Lẩu cá trắm là một trong những món ăn ngon, bổ dưỡng được chế biến từ cá trắm. Làm sao để nấu lẩu cá trắm mà không bị mùi tanh của cá? Và công thức cho món này là gì? Hôm nay, Cachlambep sẽ hướng dẫn các bạn cách làm lẩu cá trắm tại nhà đơn giản nhất trong bài viết dưới đây nhé!
Lẩu cá khác với lẩu hay lẩu gà là nó có mùi tanh đặc trưng. Vì vậy, người ta nên ăn kèm với các loại rau xanh khác nhau để giải quyết, giảm bớt mùi tanh của cá.
Tùy chọn bạn ở đâu có rau gì mà ăn kèm như rau cải, rau cải, rau cải ngồng hay rau cần. Mỗi loại có vị trí riêng nhưng đều chứa hàm lượng dinh dưỡng cao, tốt cho bệnh tật.
Bên cạnh đó bạn cũng cần chuẩn bị các loại rau thơm, rau sống ăn kèm. Nếu thiếu các loại này thì còn gì là cá nữa.
– Cá trắm: Nên chọn những con cá tươi, sống khỏe, mình khỏe để nấu sẽ ngon hơn là mua cá chết. Sau khi mua về mổ và làm sạch cá, sử dụng một con dao nhọn để lọc lấy thịt từng miếng vừa ăn trong khoảng 3mm. Thấm khô cá, ướp muối, hạt nêm, mì chính, tiêu và nước cốt lõi.
– Xương ống rửa sạch và rửa sạch nước rồi cho vào nồi. Bắc nồi nước, nấu sôi rồi thả vào hầm nấu nước. Water not to too many on the face of 4 cm is being. Đun nhỏ lửa để nấu chín từ. 30 phút sau khi mở nắp, thêm nấm hương, kết quả hoặc tôi chua vào để lấy tự nhiên vị trí.
Nếu có bọt nổi lên, bạn sử dụng muôi hớt ra để nước được trong và đẹp hơn.
– Thịt bò (sở thích mà bạn chọn mua bắp bò hoặc gân bò để ăn lẩu). Thịt bò sau khi rửa sạch, thái dọc theo thớ thịt từng lát vừa ăn. M chút tiêu, muối, hạt giống nhỏ. Những vị trí này giúp thịt bò giảm bớt mùi hôi tự nhiên.
https://cachlambep.net/cong-thuc/cach-lam-lau-ca-tram-715789.html
Thông tin
Website : https://cachlambep.net
Email cachlamltd@gmail.com
Social
https://www.creativelive.com/student/cachlambepltd?via=accounts-freeform_2 |
Brand
Xem thêm
http://laptopcurenhat.com/xemchude/147/cach-lam-bun-rieu-cua.html |
http://www.huyhobby.com/xemchude/379/cach-lam-pate-ngon.html |
Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.