cách làm Bao tử hầm tiêu

cách làm Bao tử hầm tiêu

Giá Bán: 111đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Với hương vị thơm ngon, đậm đà, tinh tế, món bao tử hầm tiêu xanh hứa hẹn sẽ “hạ gục” bất kể ai thưởng thức qua một lần. Đây cũng là món ăn quen thuộc với cách đơn giản hóa chế độ, dễ dàng, không tốn nhiều thời gian nhưng lại tạo nên sự hấp dẫn, lôi cuốn không thua kém các món ăn sang trọng khác. Vậy công thức cho món này là gì? Hãy cùng Cách làm bếp tìm hiểu về  cách làm Bao tử hầm tiêu xanh  hấp dẫn tại nhà trong bài viết dưới đây nhé!

Nguyên liệu cho món bao tử hầm tiêu xanh

  • 500g bao tử heo
  • 50g chùm nguyên xanh
  • Heo 300g
  • 200g củ sen
  • 1 củ cải trắng
  • 2 – 3 tai nấm
  • Rau mồng tơi, rau xà lách
  • 1 củ tươi
  • Chánh
  • Các gia vị: muối, đường, bột ngọt, nước mắm, hạt nêm, dầu ăn, chén chua, rượu trắng.

cách làm bao tử hầm tiêu xanh

Sơ chế các nguyên liệu khác nhau

  • Củ sen gọt vỏ, rửa sạch, cắt thành từng miếng mỏng và cho vào âu nước có pha chút muối để củ sen không bị thâm.

cách làm bao tử hầm tiêu

 
Bình Luận Qua Facebook
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm