To have ankin boeh nhúng ngon lành, chọn nguyên liệu rất quan trọng. Bạn có biết làm lẩu nhúng bò thì nên chọn loại thịt bò nào sẽ ngon nhất và phù hợp chưa? Bạn làm sao để chế biến được món chè nhúng này? Hãy cùng Cách làm bếp tìm hiểu về cách làm lẩu bò nhúng dấm siêu ngon tại nhà nhé!
– Dứa gọt vỏ, thái miếng vừa ăn. Để lại khoảng 1/3 may mắn để cắt nhỏ mắm nêm.
– Hành tây gọt bỏ vỏ, thái lát.
– Sả rửa sạch, đập dập, dập khúc 3 – 5cm
– Rau sống tẩy sạch các phần, rửa sạch, để làm khô.
– Chuối vỏ xanh, cắt khúc dài khoảng 5cm, ngâm với nước để chống thấm và ra hết nhựa đen.https://cachlambep.net/cong-thuc/cach-lam-lau-bo-nhung-dam-715555.html
Thông tin
Mail: bimsuahaianjsc@gmail.com
Website: https://bimsuakhuyenmai.com
Social
https://www.creativelive.com/student/cachlambepltd?via=accounts-freeform_2 |
Brand
Xem thêm
http://rookiebbfc.mov.mn/xemchude/327/cach-lamso-huyet-rang-me.html |
Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.