Đậu hũ non là loại thực phẩm được nhiều người yêu thích nhờ hương vị tự nhiên, béo thơm. Tuy nhiên, với tình trạng đậu hũ sử dụng thạch cao trong khâu chế biến đã gây ra không ít ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Vậy tại sao, bạn không ghi lại ngay cách làm đậu hũ non không dùng thạch cao để tự tay thực hiện món ăn này, đảm bảo an toàn cho sức khỏe.Hãy vào bếp cùng Cách Làm Bếp làm món này ngay nhé!
Cho 3 muỗng canh giấm ăn, 2 muỗng canh nước lọc, 2/3 muỗng cà phê muối vào chén và khuấy đều lên cho muối hòa tan hoàn toàn.Bắc nồi nước đậu lên bếp đun ở mức lửa vừa. Trong suốt quá trình nấu, bạn dùng sạn gỗ khuấy đều nhưng lưu ý là khuấy theo 1 chiều. Bạn nhớ vớt bỏ phần bọt nổi lên trong khi đun.Khi nước đậu sôi lên, bạn cho phần nước chua vào từ từ và khuấy liên tục.Khi thấy đậu kết tủa và nước trong hơn, bạn tắt bếp.
Bạn vớt phần kết tủa cho vào khuôn, bên dưới có lót 1 miếng vải mỏng. Lưu ý là bạn không đổ nguyên nồi nước vào khuôn, vì nếu làm vậy phần kết tủa sẽ bị rã ra. Dùng muỗng ép chặt phần kết tủa đậu này xuống và gấp miếng vải lại, đậy nắp khuôn và dùng vật nặng đè chặt lên trên trong 1 tiếng.
o https://cachlambep.net/cong-thuc/cach-lam-dau-hu-non-ngon-tai-nha-723439.html
Thông
tin
Website : https://cachlambep.net
Email : cachlamltd@gmail.com
Social
Brand
Xem thêm
http://forum.itmaitrang.mov.mn/xemchude/598/cach-lam-tinh-dau-dua.html |
http://thptdoanket-tanphu.mov.mn/xemchude/1062/cach-lam-tinh-dau-gac.html |
Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.