Bỏ túi những kinh nghiệm phục vụ tiệc cưới

Bỏ túi những kinh nghiệm phục vụ tiệc cưới

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

 

Phục vụ nhà hàng tiệc cưới là công việc được nhiều bạn sinh viên lựa chọn nhất. Những khách sạn thường có nhu cầu tuyển dụng số lượng khổng lồ nhân viên thời vụ dùng cho tiệc cưới. Với những bạn sinh viên mới đi làm thêm. Chắc sẽ chưa sở hữu nhiều kinh nghiệm về công việc này. Chúng tôi xin chỉ dẫn cách phục vụ tiệc cưới trong công ty – khách sạn để những bạn tham khảo.

Phục vụ nhà hàng tiệc cưới – quy trình được thực hiện như sau:

Bước 1: Chuẩn bị, set up bàn tiệc khi đi phục vụ nhà hàng tiệc cưới

Làm vệ sinh văn phòng, xếp bàn ghế theo sơ đồ tại khu vực được phân công

Trải tấm khăn lót đến tấm khăn phủ, chuẩn bị bàn tiệc ăn uống, dụng cụ phục vụ,xe đẩy thức ăn bằng nhựa, gia vị. Lưu ý: Các tấm khăn trải sạch sẽ không được có bất kỳ vết dơ nào, được ủi phẳng và canh đều những tấm khăn trải ở các mặt

Setup bàn tiệc sở hữu đầy đủ dụng cụ, vật dụng cần thiết theo quy định của công ty – khách sạn: Set up những dụng cụ chén dĩa, khăn ăn, xe đẩy thức ăn inox 2 tầng … theo tiêu chuẩn của nhà hàng. Sau đó đánh giá và bổ sung các thứ trên mặt bàn như nước chấm (với tiệc kiểu Á), hũ muối tiêu (đối với tiệc kiểu Âu), tăm, menu, hoa, bảng tên đặt trên bàn (nếu có).

Bước 2: Hướng dẫn khách vào chỗ ngồi

Đối với những nhà hàng có tiệc vào buổi tối thì chúng ta phải đón khách trước giờ khai tiệc tầm 30 phút. Thường rơi vào lúc 18h00 – 19h00.

Tham khảo xe đẩy dọn vệ sinh của công ty Hành Tinh Xanh

Đến giờ đón khách, bạn phải xếp thành 1 hàng ngay lối đi chính của sảnh tiệc. Để hướng dẫn khách ngồi vào đúng vị trí của buổi tiệc.

Bước 3: Cách phục vụ tiệc

Khi khách đã ngồi vào bàn, nhân viên sẽ đẩy xe đẩy đồ ăn khách sạn, nhà hàng cùng với những món ăn đã chuẩn bị từ trước chuyên dụng cho rót đồ uống cho khách.

Khi tiệc bắt đầu, bạn cho lần lượt có các món ăn ra theo trình tự thực đơn của nhà hàng. Các bạn có thể sử dụng khay dùng cho để những món ăn nóng để tránh bị bỏng.

Lưu ý khi đặt các món ăn vào bàn, bạn bắt buộc phải đặt món ở vị trí thuận tiện để khách dễ lấy thức ăn.

Trong quá trình mang thức ăn ra, bạn cần chủ động việc thu vén các vật dụng bẩn. Và bổ sung các vật dụng thay thế khi có yêu cầu của khách dự tiệc.

Bước 4: Tiễn khách

Thu dọn hết những vật dụng bẩn trên bàn tiệc đến khu vực rửa.

Thu dọn những vật dụng trang trí của nhà hàng: lọ hoa, lọ gia vị… đến tại khu vực quy định.

Phục vụ tiệc cưới tại nhà hàng là một công việc được siêu nhiều bạn sinh viên lựa chọn làm ngoài giờ để kiếm thêm thu nhập. Đây là công việc tuy nói đơn giản. Nhưng đòi hỏi bạn bắt buộc phải có kinh nghiệm mới có thể nhớ hết những dụng cụ và nhiều khía cạnh chi tiết trong công đoạn làm việc.

Với những điều Chúng tôi đã chia sẻ ở trên. Hy vọng sẽ giúp bạn hoàn thành tốt công việc của mình.

. Để tìm công việc phục vụ phù hợp nhé.

Nếu bạn muốn biết giá xe đẩy thức ăn nhà hàng xin vui lòng liên hệ Địa chỉ: 33 Phan Bá Phiến, Phường12, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh ( Khu K300 Cộng Hòa ) Tel: 1900.633.945 - 0938.856.733

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm