Bí quyết dọn phòng khách sạn nhanh

Bí quyết dọn phòng khách sạn nhanh

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Trong việc vệ sinh khách sạn, để làm sạch phòng khách sạn thật nhanh bạn phải biết cách này

Các loại bụi chủ yếu bay lơ lửng trong không gian nên muốn làm sạch rèm cửa, các bạn hãy đập mạnh vào rèm bằng khăn. Hãy sử dụng các loại khăn có kích cỡ vừa phải thôi nhé! Kích thước quá lớn sẽ khiến bạn khó kiểm soát được chiếc khăn trong tay mình, còn khăn quá nhỏ lại không đảm bảo sạch bụi bẩn. Bạn chọn một chiếc khăn kích cỡ vừa phải sẽ giúp cho việc dọn dẹp trở nên nhẹ nhàng và dễ dàng hơn. Trước khi tiến hành vệ sinh khách sạn, bạn cần chuẩn bị các dụng cụ, phương tiện, xe đẩy phục vụ khách sạn, các chất tẩy rửa nhà tắm chuyên dụng để làm cho việc vệ sinh được hiểu quả hơn.

Làm sạch rèm cửa bằng cách đập mạnh

Thứ tự đúng: hút bụi rồi mới lau dọn

Có thể các công việc không có gì khác, nhưng bạn thay đổi quy trình sẽ tự làm thay đổi hiệu suất làm việc. Bởi khi lau dọn mà những hạt bụi, rồi lông, tơ vải, tóc bám trên sàn thì việc lau dọn càng cực nhọc hơn. Chính bởi vậy nên thứ tự đúng là bạn nên hút bụi trước rồi hãy lau dọn căn phòng nhé! Khi vào phòng dọn dẹp hãy đảm bảo phòng trống rồi mới đẩy xe dọn phòng khách sạn inox vào nhé

Hút bụi như thế nào là đúng cách? Bạn có thể chỉ nghĩ rằng sử dụng máy từ trong ra ngoài là đã sạch rồi. Tuy nhiên, không phải vậy, bạn cần chọn vị trí nào cao, mới hút bụi trước, để các hạt bụi trong quá trình đó có bị vương vãi xung quanh, rơi xuống nơi thấp hơn thì vẫn có thể xử lý trong lần sau được. Nếu như bạn chọn hút bụi từ các nơi thấp, thì lúc làm vệ sinh nơi cao, chắc chắn lại phải làm sạch lần 2 đó.

Lúc lau dọn, hãy chú ý thứ tự vị trí cũng rất quan trọng. Bạn nên chọn bắt đầu công việc từ những góc xa nhất, rồi lùi dần ra cửa. Khi đó, các vết hoen ố và bụi bẩn từ dép bạn sẽ được lau sạch, không dây lại trên sàn.

Tham khảo giá xe đẩy thức ăn nhà hàng của công ty Hành Tinh Xanh

Dọn phòng tắm cuối cùng

Vì đây là khu vực có nhiều vi khuẩn nhất, đồng thời lại khiến cho người dọn dẹp phải mệt mỏi nhất. Chính bởi vậy, bạn nên “để dành” khu phòng này đến cuối nhé! Ngoài ra, thứ tự dọn dẹp các khu vực bên ngoài tốt nhất là: phòng ngủ - phòng khách.

Khi lau rửa khu vực nhà tắm, bạn nên chú ý sau khi xịt các loại thuốc tẩy lên thì hãy chờ trong vòng vài phút để các loại thuốc tẩy ngấm lên khu vực có vết bẩn sau đó mới tiến hành dọn dẹp. Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể lau dọn các khu vực khác như: gương, cửa sổ v.v. Sau đó, chỉ cần quay lại lau mạnh các khu vực đã phun thuốc tẩy và dội sạch chúng là hoàn tất rồi!

Hiện công ty Hành Tinh Xanh đang có nhiều ưu đãi dành cho khách hàng khi mua các thiết bị, dụng cụ, xe đẩy thức ăn inox 3 tầng phục vụ nhà hàng, khách sạn. Hãy gọi 1900.633.945 để biết thêm chi tiết

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm