Hương thơm đặc biệt của Coffee chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng như ly cà phê sáng hoặc thậm chí còn ngon hơn.
Trà cà phê giúp tinh thần bạn tỉnh táo và bắt đầu một buổi sáng tràn đầy năng lượng.
Ngoài ra, cà phê còn giúp giảm nguy cơ mắc bệnh Alzheimer, Parkinson, tiểu đường tuýp 2 và bệnh gan.
Vì vậy, nếu bạn muốn giữ tâm trạng vui vẻ mỗi ngày, hãy chọn Trà cà phê.
Trà cà phê là gì?
Trà cà phê Trà Việt là sự kết hợp độc đáo giữa hạt cà phê, trà đen và cỏ ngọt. Hương thơm đặc biệt của loại trà này chắc chắn sẽ khiến bạn no như ly cà phê buổi sáng hoặc thậm chí còn ngon hơn. Trà cà phê giúp não bộ tỉnh táo và bắt đầu một buổi sáng tràn đầy năng lượng.
Thành phần của trà
Hạt cà phê rang
Hồng Trà
Cỏ ngọt
Trà Cà phê có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe như:
Chống oxy hóa: hạt cà phê có một số khoáng chất như Mg, Ca, K và hàm lượng polyphenol cao. Chúng là những chất chống oxy hóa có lợi giúp tế bào trẻ lâu hơn.
Giúp giảm cân: Trà cà phê là thức uống ít calo. Uống trà này vào buổi sáng rất tốt vì nó thúc đẩy quá trình trao đổi chất, giúp đốt cháy calo
Phòng ngừa huyết áp và các bệnh tim mạch
Giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường
Giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư
Giảm nguy cơ mắc bệnh Parkinson (sa sút trí tuệ do tuổi già)
Ngăn ngừa xơ gan Giảm hen suyễn Thuốc lợi tiểu, làm sạch dạ dày và đường tiêu hóa.
Tuy nhiên, những người có vấn đề về dạ dày, người dễ bị kích thích bởi cà phê không nên uống nhiều loại trà này.
Giảm nguy cơ mắc bệnh sỏi mật
Pha trà-cà phê
Chuẩn bị: cốc lớn hoặc ấm trà lớn pha nước nóng
Cà phê Uống nóng: Tráng ấm hoặc cốc nóng Cho trà túi lọc vào ấm/ly.
Đổ nước sôi 90-95 độ vào ấm Ngâm trà trong 5 phút để có tách cà phê và trà thơm.
Ghi chú: Trà thảo mộc nói chung và trà cà phê nói riêng uống lạnh cũng rất ngon.
Uống lạnh: Bỏ khung trà, lấy nước, thêm đá hoặc cho vào tủ lạnh khoảng 20 phút và thưởng thức.