Mực là một loại đặc sản biển của Việt Nam, với nhiều cách chế biến khác nhau sẽ mang đến nhiều món ăn thơm ngon. Mực hấp nước dừa là một trong số đó, là một món hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua khi đến Đà Nẵng.
Loại sản phẩm: Mực hấp nước dừa Đà Nẵng đặc biệt
Khối lượng: 500g/ hủ
Thành phần: Mực tươi, nước cốt dừa
Giá bán: 210.000 VNĐ
Cách dùng: Ăn liền (làm món ăn vặt hoặc mồi nhắm,…)
Bảo quản: Để nơi khô ráo và thoáng mát. Bảo quản lâu hơn trong ngăn mát tủ lạnh.
Xuất xứ: Đà Nẵng – Việt Nam
Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất
Đặt hàng: 0977463540
Nguồn: quadanang.com