Mật ong bạc hà là một sản phẩm chính hiệu chỉ có tại vùng cao nguyên đá Hà Giang, tượng trưng cho sự trường thọ, sum vầy và đủ đầy. Sản phẩm nổi tiếng với mùi thơm ngọt dịu nhẹ và hương vị thanh mát cùng màu sắc bắt mắt.
Thành phần chính của mật ong bạc hà là phấn hoa cây bạc hà - loại hoa mọc tự nhiên có màu hồng tím chỉ theo một mùa duy nhất từ tháng 9 đến tháng 12 và chỉ xuất hiện ở 4 vùng: Đồng Văn, Mèo Vạc, Quản Bạ, Yên Minh tỉnh Hà Giang. Do tính chất mọc dại và thời gian nở hoa ngắn ngủi nên sản lượng hàng năm có giới hạn, do đó mật ong bạc hà trở thành một thức quà quý hiếm vô cùng.
Mật ong bạc hà có màu vàng chanh ánh xanh, phụ thuộc vào độ đậm đặc của phấn hoa, mang mùi thơm đặc trưng khác mùi cây bạc hà thông thường. Nhờ sự thích ứng tốt của hoa bạc hà với điều kiện tự nhiên khắc nghiệt ở Hà Giang nên mật ong bạc hà mang một hương vị rất đặc biệt. Nếm thử mật ong bạc hà, quý khách hàng sẽ cảm nhận được một vị ngọt tinh tế, nhẹ dịu vô cùng thanh mát, là tổng hòa của hương vị mật ong cao cấp và thượng hạng.
Thành phần của mật ong bạc hà gồm các loại vitamin: C, B2, B3, B5, B6, B9… đem lại những công dụng tuyệt vời cho người dùng:
Tăng cường sức khỏe thể chất, sức đề kháng, cải thiện tiêu hóa
Hỗ trợ trị các bệnh như viêm họng, viêm loét dạ dày, viêm khớp, ngăn ngừa các bệnh về tim mạch, hô hấp.
Hỗ trợ giảm béo, làm đẹp (mặt nạ từ mật ong)...
Hiện nay OGIMACHI cung cấp sản phẩm mật ong bạc hà với các dung tích 120ml - 200ml - 500ml giúp quý khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu.