Mắm ruốc Đà Nẵng còn được biết đến là mắp tép được làm từ ruốc. Đây là một loại mắm đặc sản của thành phố Đà Nẵng. Mắm ruốc Dì Cẩn là một gia vị đặc trưng của miền Trung, bạn có thể thấy ở các quán cơm, bún, mỳ quảng; chợ hay siêu thị,…
Thông tin sản phẩm mắm ruốc Dì Cẩn
- Loại sản phẩm: Mắm ruốc Dì Cẩn Đà Nẵng
- Khối lượng: 500g/ hủ
- Thành phần: Ruốc, muối
- Giá bán: 75.000 VNĐ
- Cách dùng: Làm nước chấm bánh tráng cuốn thịt heo, chấm rau, thịt luộc,…
- Bảo quản: Để nơi khô ráo và thoáng mát. Bảo quản lạnh để được lâu hơn.
- Xuất xứ: Đà Nẵng – Việt Nam
- Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất
- Đặt hàng: 0977 463 540
- Nhà phân phối: LanGift
Cách ăn mắm ruốc Dì Cẩn chuẩn vị Đà Nẵng, miền Trung
Sau đây là một số món ăn ngon mà bạn có thể ăn kèm cùng với mắm ruốc Dì Cẩn Đà Nẵng:
- Pha chế mắm ruốc: Cho 1 lượng mắm ruốc vừa đủ ăn vào chén, thêm ớt tỏi, gừng xay nhuyễn vào, vắt thêm ít nước cốt chanh và thêm đường. Khuấy đều và nêm thêm cho hợp khẩu vị.
- Chấm mắm với trái cây: Bạn chấm mắm với nhiều loại trái quen thuộc như xoài xanh, dưa leo, chuối chát, cà tím,…
- Thịt kho ruốc: Món thịt kho này rất nổi tiếng và thơm ngon, cách làm thịt kho ruốc lại khá đơn giản. Bạn chỉ cần thêm ít ruốc vào thay cho nước mắm trong quá trình nêm nếm gia vị kho thịt là ổn.
- Làm gia vị nêm nếm: Nêm mắm ruốc vào những món ăn quen thuộc hàng ngày như canh rau, canh rua,…
- Ngoài ra bạn có thể dùng ruốc với các món ăn như bún bò Huế, bún chả cá, bún giò, thịt heo luộc cuốn rau cải,…
#mamruoc #mamruocdican #mamruocdanang #mắm_ruốc_dì_cẩn #mắm_ruốc_đà_nẵng #langift