Những ai yêu thích món BBQ sẽ không thể bỏ qua 2 công thức ướp thịt heo đặc biệt này, giúp món thịt nướng trở nên thơm ngon mà mềm, không bị dai cứng nhé!
2 Cách ướp thịt nướng chuẩn vị đầu bếp
Cách ướp thịt heo kiểu truyền thống
Đối với thịt heo, khi sơ chế cần cắt kích thước vừa đủ không quá dày để giúp gia vị ngấm và chín đều khi nướng. Sau khi cắt rửa lại với nước muối loãng.
Công thức #1: thịt nạc vai heo, tỏi băm 1 muỗng, nước tương 4 muỗng, hạt nêm ½ muỗng, đường ½ muỗng, mật ong ½ muỗng, sữa tươi 1 chén, dầu ăn 1 muỗng.
Các bước nướng thịt:
Cách ướp sườn heo nướng kiểu BBQ
Đối với sườn heo, vì thịt sườn dai nên sau khi cắt khúc vừa ăn, bạn nên ướp chung với sữa tươi hoặc coca để thịt được mềm ngon mà không bị dai.
Công thức #2: sườn heo 500g, tỏi băm 1 muỗng, nước tương 4 muỗng, dầu ăn 1 muỗng, hạt nêm ½ muỗng, đường ½ muỗng, coca/sữa tươi 1 chén, mật ong ½ muỗng.
Các bước nướng sườn:
Ngoài công thức hướng dẫn ướp thịt heo trên, bạn có thể sắm ngay những sản phẩm sốt ướp thịt nướng hàng đầu Hàn Quốc từ các hãng nổi tiếng như Beksul, Chungjungone, O’Food cho các loại thịt khác nhau như heo, bò, gà tại cửa hàng Tèobokki vô cùng tiện lợi: sốt ướp thịt nướng
Quý khách mua hàng liên hệ Hotline 0943-121-116 hoặc đến địa chỉ cửa hàng thực phẩm Hàn Quốc Tèobokki Store:
Gửi Tin Nhắn
Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.