Thịt cá sấu
thường có màu trắng hồng, thớ thịt gần giống thịt bê nhưng ngọt, mềm và dẻo
hơn, các loại thịt ở các bộ phận khác nhau như thịt đùi, cổ, đuôi, sườn sẽ có độ
dai mềm khác nhau. Thịt cá sấu rất nạc và so với các loại thịt như thịt heo, thịt
bò, thịt cừu..., thịt cá sấu có ít năng lượng và ít mỡ hơn nhưng cung cấp đầy đủ
chất dinh dưỡng cho cơ thể. Thịt cá sấu có 21-22% lượng đạm, 1-1,4% mỡ, 1,3%
khoáng và 75-76,6% nước. Thịt cá sấu rất bổ dưỡng, hàm lượng prôtein khá cao, tốt
cho sức khỏe.
Thịt cá sấu trị được bệnh suyễn hoặc sẽ lọc
máu độc, bồi bổ sức khỏe, tăng cường sinh lực, thích hợp dùng để bồi dưỡng người
bệnh, trẻ em suy dinh dưỡng. Ngoài ra, xương cá sấu phối hợp với một số loại dược
thảo được dùng để nấu cao trị các chứng đau nhức khớp xương, biếng ăn, viêm
xoang, tăng cường sức đề kháng. Nhiều người dùng máu cá sấu để chế biến rượu
huyết sấu, loại rượu cung cấp một lượng lớn oxy và chứa nhiều chất kháng sinh tự
nhiên. Ẩm thực Trung Quốc dựa trên y học cổ truyền Trung Quốc cho rằng thịt cá
sấu là một loại thực phẩm chữa bệnh cho cảm lạnh và phòng chống ung thư, mặc dù
không có bằng chứng khoa học để chứng minh.
Hải sản Đại Dương Xanh
chuyên cung cấp cá sấu
nguyên con, phi lê cá sấu, sườn cá sấu, sụn cá sấu, thăn
cá sấu…
Sản phẩm của chúng tôi cam kết có giấy kiểm dịch, giấy xuất trại,
giấy VSATTP đầy đủ, sẵn sàng cung cấp giấy tờ đầy đủ nếu khách hàng cần.
Thịt cá sấu có thể chế biến được nhiều món
ngon như: làm chả giò, làm gỏi, nấu carri, chiên sả, nướng, xiên que, xông
khói, phá lấu, nướng mỡ hành, nướng ngói
Liên hệ ngay:
Hotline:
0906845636 – 0966836636(Có zalo)
Facebook:
facebook.com/HaiSanDaiDuongXanh
CN1: 394/1 Nguyễn Tri Phương, P4, Q10, Thành phố Hồ Chí
Minh
CN2:41/20 Tam Bình, P.
Tam Phú, Thủ Đức
Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.