– Thịt gà mua về khử mùi bằng cách xát chanh hoặc quất, rửa lại bằng nước sạch sau đó chặt khúc nhỏ vừa ăn rồi để ráo. Cách này giúp cho thịt gà của chúng ta có màu sắc đẹp và bắt mắt hơn khi nấu.
– Cho phần thịt gà đã chặt vào một bát to và ướp cùng 1 thìa tỏi băm, 1 thìa hành tím băm, ớt tươi băm nhuyễn. Tất cả trộn đều với thịt gà và để nghỉ từ 7 – 10 phút cho thịt mềm một chút sau đó mới cho tiếp các gia vị khác.
https://cachlambep.net/cong-thuc/cach-lam-ga-kho-sa-717805.html
Thông tin
Website : https://cachlambep.net
Email cachlamltd@gmail.com
Social
Brand
https://www.priceless.com/filter/options/keywordUrl/cachlambep.net |
https://www.behance.net/search/projects?search=cachlambep.net |
Xem thêm
http://ghidia.com/xemchude/149/cach-lam-vit-nau-mang-ngon-don-gian.html |
http://www.giaiphapkinhte.com.vn/xemchude/603/cach-lam-xoi-ga.html |
Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.