Sau đó
đem rửa giò heo lần nữa với nước sạch rồi để ráo.
Tiếp đến, bạn cho chân giò vào ướp với hạt nêm, mắm và một
chú
t dầu ăn chừng 15 – 20 phút cho ngấm.
Bước 1 Sơ chế chân giò Chân giò hầm thuốc bắc
2
Chuẩn bị
thuốc
bắc và các loại rau củ
Cà rốt: Gọt vỏ, rửa sạch và thái thành các khúc đoạn vừa ăn.
Nấm: Ngâm cho nở, cắt chân rồi đem rửa sạch. Rửa xong, bạn vớt nấm ra và để cho ráo.
Thuốc
bắc: Đem rửa sạch với nước để loại bỏ bụi bẩn rồi
sau đó
cũng vớt ra và để cho ráo nước.
Bước 2 Chuẩn bị thuốc bắc và các loại rau củ Chân giò hầm thuốc bắcBước 2 Chuẩn bị thuốc bắc và các loại rau củ Chân giò hầm thuốc bắc
3
Hầm chân giò với
thuốc
bắc
Cho phần
thuốc
bắc đã rửa sạch vào trong chiếc nồi hầm. Nếu bạn có nồi đất thì sẽ rất phù hợp, nếu không thì bạn có thể cho vào nồi bình thường cũng được.