Xưởng may chân váy giá rẻ APIS - Đặt hàng sớm, nhận ngay ưu đãi khủng

Xưởng may chân váy giá rẻ APIS - Đặt hàng sớm, nhận ngay ưu đãi khủng

Giá Bán: 29,515đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Hiện nay, có rất nhiều xưởng may chân váy giá rẻ  cung cấp quần áo cho các cửa hàng thời trang, cửa hàng bách hóa, v.v. Vậy đâu là quy trình chuẩn để đánh giá chất lượng sản phẩm? Hãy cùng Apis khám phá qua bài viết dưới đây nhé! 

 8 bước đánh giá chất lượng sản phẩm

 Quy trình đánh giá một sản phẩm may mặc chất lượng có thể bao gồm các bước sau: 

 1. Đánh giá thiết kế: Đánh giá độ tin cậy và tính thẩm mỹ của thiết kế để đảm bảo nó đáp ứng các yêu cầu của thị trường và khách hàng. 

 2. Kiểm tra chất liệu: Đánh giá chất lượng của chất liệu được sử dụng để làm chân váy, bao gồm độ bền, độ mềm dẻo, độ mịn và độ bóng. 

 3. Kiểm tra đường chỉ: Kiểm tra đường chỉ, đảm bảo đường chỉ không bị bung  trong quá trình sử dụng. 

 3. Kiểm tra độ vừa vặn: Kiểm tra độ vừa vặn của chân váy và đảm bảo rằng chân váy vừa vặn và tạo cảm giác thoải mái cho người mặc.

 4. Kiểm tra chiều dài và kích thước: Kiểm tra chiều dài và kích thước của chân váy để đảm bảo rằng chúng phù hợp với kích thước và chiều dài bạn muốn. 

 5. Kiểm tra màu sắc: kiểm tra độ sáng, độ bền màu của chân váy thành phẩm. 

 6. Kiểm tra chi tiết: kiểm tra tình trạng nguyên vẹn, chất lượng của các phụ kiện như khóa kéo, khuy, nút,.. 

 7. Kiểm tra gói hàng: Kiểm tra quy trình đóng gói, đảm bảo hàng về tay an toàn.

 Quy trình đánh giá chân váy thành phẩm bao gồm kiểm tra thiết kế, chất liệu, đường cắt, độ vừa vặn, kích thước, màu sắc, phụ kiện và bao bì để đảm bảo sản phẩm đạt tiêu chuẩn và yêu cầu của khách hàng. 

 Quản lý, giám sát quy trình sản xuất chân váy 

 Quản lý quy trình sản xuất chân váy là quy trình kiểm soát các hoạt động sản xuất từ  ​​lập kế hoạch, thực hiện và kiểm soát chất lượng cho đến giao hàng và quản lý hàng tồn kho. Để quản lý quá trình sản xuất chân váy hiệu quả, doanh nghiệp phải thực hiện các bước sau: 

 1. Lập kế hoạch sản xuất: lựa chọn nhà cung cấp nguyên vật liệu, thiết kế kiểu dáng, lên kế hoạch chi tiết về thời gian sản xuất và số lượng thành phẩm. 

 2. Tổ chức quá trình sản xuất: bao gồm cắt, may và hoàn thiện sản phẩm. Các hoạt động phải được thực hiện theo kế hoạch và quy trình sản xuất đã được chuẩn bị ở bước 1.

 3. Kiểm soát chất lượng sản phẩm: Để đảm bảo chất lượng sản phẩm đạt chuẩn, doanh nghiệp phải thực hiện kiểm soát chất lượng sản phẩm xuyên suốt quá trình tạo ra sản phẩm. 

 4. Tổ chức vận chuyển và bảo quản: Chân váy thành phẩm phải được bảo quản và vận chuyển về kho hoặc bàn giao cho khách hàng. Các hoạt động này phải được thực hiện theo quy trình, đúng tiến độ đã đề ra.

 5. Kiểm soát chi phí sản xuất: Doanh nghiệp phải kiểm soát chi phí sản xuất chân váy nhằm đảm bảo  chi phí sản xuất không vượt quá ngân sách kế hoạch.  

6. Kiểm soát chất lượng sản phẩm: Công ty phải kiểm soát chất lượng chân váy thành phẩm để đảm bảo chân váy đạt tiêu chuẩn chất lượng và yêu cầu của khách hàng. 

 Tóm lại, quản lý quá trình sản xuất chân váy là quản lý hoạt động sản xuất, quản lý chất lượng,  vận chuyển và kho bãi, quản lý chi phí sản xuất và chất lượng sản phẩm nhằm đảm bảo sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng theo yêu cầu của khách hàng.


Thông tin liên hệ

  • Công ty TNHH XNK APIS

  • Hotline: 0931 499 522

  • Địa chỉ văn phòng: 7J đường DD12, Tân Hưng Thuận, Quận 12, HCM

  • Địa chỉ xưởng: 171/1D ấp Đông 1, xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh

  • Website: Xuongmayapis.com

  • Instagram: xuongmayapis 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm