Tham khảo bảng giá kim cương 2023 ở đâu chuẩn nhất

Tham khảo bảng giá kim cương 2023 ở đâu chuẩn nhất

Giá Bán: 1đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Từ lâu, kim cương đã là loại đá quý được yêu thích nhất bởi vẻ đẹp sang trọng vĩnh cửu. Trước nhu cầu mua bán trang sức kim cương ngày càng phát triển, việc biết được bảng giá kim cương sẽ giúp bạn có sự đầu tư đúng đắn. Trong bài viết dưới đây, Tierra sẽ giúp bạn biết được nên xem bảng giá kim cương 2023 ở đâu chuẩn nhất!Bảng giá kim cương 2023 đóng vai trò quan trọng trong việc xác định giá trị của kim cương thiên nhiên. Tuy nhiên, mỗi viên kim cương với các đặc tính khác nhau sẽ có mức định giá riêng!

NCH8202-(1).jpg


Chất lượng là yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá kim cương 2023

Mua ngay: Nhẫn cầu hôn kim cương Halo đai tấm NCH8202

Kim cương thiên nhiên là gì?​

Kim cương thiên nhiên là một trong hai dạng hình thù của cacbon với đặc tính vật lý hoàn hảo. Kim cương được hình thành trong lòng đất với nhiệt độ cao và áp suất lớn. Vì vậy, bề mặt kim cương thiên nhiên thường thô ráp, độ cứng tuyệt đối 10/10 theo thang đo Mohs và khả năng khúc xạ, phản xạ ánh sáng cực tốt.

Ngày nay, trước sự phát triển của kỹ thuật luyện kim, kim cương thiên nhiên được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp. Trong đó, trang sức kim cương là một trong những lĩnh vực được đầu tư mạnh mẽ nhất!

Các tiêu chí định giá kim cương thiên nhiên​

Trước khi tìm hiểu bảng giá kim cương 2023, bạn cần biết được các tiêu chí xác định viên đá quý chất lượng. Hiện nay, giấy chứng nhận của GIA được xem là tài liệu uy tín để đánh giá, kiểm định nguồn gốc, chất lượng kim cương trên thị trường. Những viên kim cương thiên nhiên càng đạt độ hoàn mỹ theo 4 tiêu chí của GIA thì giá bán sẽ càng cao.

Carat: Là đơn vị đo trọng lượng kim cương thiên nhiên. Carat càng lớn giá sẽ càng cao.

Color: Đánh giá màu sắc tự nhiên của kim cương thiên nhiên. Một viên kim cương thiên nhiên có cấu trúc hoàn hảo sẽ không có màu và rất hiếm trong tự nhiên.

Clarity: Đánh giá các tỳ vết trên bề mặt và bên trong viên kim cương. Tùy thuộc vào kích thước và vị trí của tỳ vết mà giá trị của kim cương thiên nhiên sẽ khác nhau.

Cut: Giác cắt của viên kim cương thiên nhiên, đây là yếu tố ảnh hưởng độ phản chiếu ánh sáng, độ lấp lánh và tỏa sáng của một viên đá.

NCH8201.jpg


4Cs của GIA góp phần xác định bảng giá kim cương 2023

Mua ngay: Nhẫn cầu hôn kim cương Solitaire đai tấm NCH8201

Tham khảo bảng giá kim cương 2023 chuẩn nhất ở đâu?​

Khi muốn tham khảo bảng giá kim cương 2023 chuẩn nhất, bạn cần lựa chọn những đơn vị uy tín, có kinh nghiệm và kiến thức để được cung cấp thông tin chính xác và minh bạch.

Với lợi thế kết nối nguồn cung cấp kim cương GIA uy tín hàng đầu thế giới, Tierra là lựa chọn lý tưởng để bạn tham khảo bảng giá kim cương 2023 chuẩn xác nhất!

Bảng giá kim cương 2023 tại Tierra dựa trên 4Cs của GIA, tiêu chí chuyên sâu Triple X (3 Excellent: Excellent cut, Excellent symmetry, Excellent Polish); None Fluorescence & Fluorescence. Theo từng kích cỡ kim cương (ly) phổ biến gồm 3 ly 6, 4 ly 5, 5 ly 4, 6 ly 3, 7 ly 2, 8 ly 1 dành cho kim cương tròn (Round Brilliant) kinh điển.

Tierra-Diamond.jpg


Tierra - đơn vị tham khảo bảng giá kim cương 2023 chuẩn nhất

Trên đây là những thông tin về bảng giá kim cương 2023. Nếu bạn muốn tham khảo bảng giá kim cương hay tìm mua trang sức uy tín chất lượng thì đến ngay với Tierra Diamond bạn nhé!

Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm không gian tư vấn riêng tư, thoải mái, dễ dàng chia sẻ những mong muốn của mình với chế độ tư vấn 1:1 tận tình từ đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, giúp bạn tìm ra giải pháp tối ưu cho mức ngân sách đề ra. Bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng của trang sức, chính sách bảo hành, thu đổi cạnh tranh lên đến 100% cùng chế độ giao hàng nhanh miễn phí toàn quốc giúp bạn có thể mua sắm dù bất cứ đâu.

Xem thêm:

1 carat là bao nhiêu ly? Sự khác nhau kích thước và trọng lượng của kim cương

Hột xoàn là gì? Hột xoàn và kim cương là một hay khác nhau?

Xem thêm: https://www.tierra.vn/news/tham-khao-bang-gia-kim-cuong-o-dau-chuan-nhat-986
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm