Nhà máy lắp ráp điện thoại Xiaomi đặt ở Hải Phòng, Việt Nam

Nhà máy lắp ráp điện thoại Xiaomi đặt ở Hải Phòng, Việt Nam

Giá Bán: 10đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM


Nhà máy lắp ráp điện thoại Xiaomi sẽ được đặt ở Hải Phòng, Việt Nam.

Tại cuộc Analyst meeting mới nhất, bàn bạc với đơn vị Chứng khoán BVSC, lãnh đạo Digiworld - đối tác sản xuất sản phẩm Xiaomi tại Việt Nam mách nhỏ, hãng phương pháp Trung Quốc đang kết hợp cùng với một doanh nghiệp ở Việt Nam để xây dựng nhà máy lắp ráp tại Hải Phòng. Dự kiến hoàn thành trong tháng 6 năm nay.

Là nhãn hàng điện thoại Trung Quốc, được có mặt trên thị trường trong khoảng tháng 4/2010, đến cuối năm 2020, "hạt gạo nhỏ" Xiaomi đã vươn lên trở nên dịch vụ smartphone to thứ 3 thế giới, sau Samsung và Apple, theo TrendForce. Năm qua, Xiaomi đã xuất xưởng 146 triệu chiếc điện thoại sáng tạo trên thế giới, chiếm 11% thị phần.

Riêng tại thị trường Việt Nam, mặc dù ko có chi nhánh sản xuất hàng hiệu, song phê duyệt hợp đồng độc quyền với CTCP toàn cầu số (Digiworld, mã: DGW), điện thoại Xiaomi đã chiếm đến 12% thị trường smartphone trong nước, xếp hạng thứ 3 sau các cái tên như Samsung và Oppo, theo Con số của Canalys.

như vậy, đây là lần Việc ban đầu một thương hiệu điện thoại Trung Quốc mở nhà máy trực tiếp cung cấp điện thoại tại Việt Nam. Trước Xiaomi, dịch vụ smartphone hàng đầu thế giới là Samsung cũng đã chuyển đa số những hoạt động của mình về Việt Nam. Click để mua máy tạo hương thơm

Lý giải về việc Xiaomi xây dựng nhà xưởng tại Việt Nam, Chứng khoán BVSC cho biết động thái này nhằm tận dụng nguồn nhân công giá rẻ, hỗ trợ của Chính phủ Việt Nam về giá cả thuê đất, song song cũng diễn tả tham vẳng mạnh mẽ của Xiaomi đối với thị phần CNTT tại Việt Nam.

Việc Xiaomi mở nhà máy phân phối tại Việt Nam sẽ rút ngắn khoảng thời kì giao hàng và giá cả chuyển vận cho DGW vì thường ngày những lô hàng của Xiaomi sẽ mất khoảng 6 tuần cho giai đoạn này. xiaomi bebird m9

quan trọng hơn cả, việc mở nhà máy tại Hải Phòng sẽ khắc phục phần nào các rào cản thuế nhập cảng, vốn là căn nguyên chính ngăn cản những sản phẩm thiết bị dùng khác của Xiaomi mở bán tại Việt Nam.

Theo BVSC, với quy mô to của thị trường thiết bị gia dụng Việt Nam, xấp xỉ khoảng hai,4 tỷ USD, việc có thêm dải sản phẩm của Xiaomi sẽ thúc đẩy đội ngũ ngành nghề hàng này lớn mạnh nhanh chỉ mất khoảng đến.

máy sấy giày cao cấp Tại Việt Nam, Xiaomi được biết đến là một nhãn hiệu điện thoại giá rẻ, cấu hình mạnh. Những trang bị của Xiaomi thường hướng tới đối tượng quý khách là học trò, sinh viên, người lao động có thu nhập nhàng nhàng.

Sau một thời gian dài hiệp tác với Digiworld để cung cấp tại thị phần Việt Nam, tháng 1/2018, Xiaomi đã chính thức khai trương cửa hàng Đầu tiên của mình tại đây, nằm trong trung tâm thương mại Cresent Mall, quận 7, TP HCM.

Store Xiaomi tại Việt Nam bày bán các phụ kiện của Xiaomi như là Balo, Mi Box, VR, đèn bàn, loa, tai nghe,… Hay đồ dùng cần thiết cho gia đình như máy lọc ko khí, cân sáng tạo, camera giám sát,… cho đến những mẫu điện thoại mới nhất của hãng.

Không chỉ có thế, hãng cũng có một website riêng, mở bán những sản phẩm trực tuyến. Mặc dù vậy, tại Việt Nam, rộng rãi người vẫn đang tiếp cận với các sản phẩm của Xiaomi theo tuyến phố xách tay, bởi giá bán rẻ hơn và "trên tay" tốc độ hơn so với hàng cung ứng chính hãng. Tham khảo thêm bấm móng tay xiaomi

Điều này vô tình đã khiến người tiêu dùng chịu thiệt thòi tình cờ thừa hưởng những chính sách hậu mãi của hãng cũng như chất lượng sản phẩm không được đảm bảo. Mặt khác, hàng xách tay cũng gây ra nạn "chảy máu doanh thu" đối với các bên cung ứng của Xiaomi tại Việt Nam.

Chính vì vậy, việc Xiaomi trực tiếp mở nhà máy cung ứng điện thoại tại Việt Nam được kỳ vọng sẽ góp phần làm giảm tầm giá sản phẩm và giúp người tiêu dùng tiếp cận được với các sản phẩm chính hãng tiện lợi hơn.


 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

vithuyle0509 vithuyle0509 

[url=https://ruby.vn/]đồ gia dụng thông minh[/url] [url=https://ruby.vn/do-cong-nghe/]đồ công nghệ thông minh[/url]

vithuyle0509

vithuyle0509@gmail.com

 

Gửi Tin Nhắn

 
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm