Cẩm nang sử dụng các sàn tiền ảo Binance

Cẩm nang sử dụng các sàn tiền ảo Binance

Giá Bán: 10đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

 

 

Đầu tư tiền ảo là một thị trường vừa thách thức vừa đầy tiềm năng. Các sàn tiền ảo hoạt động tích cực và không ngừng đổi mới, nâng cấp các tính năng để cạnh tranh trên thị trường. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức liên quan đến sàn tiền ảo nói chung và sàn Binance – sàn tiền ảo tốt nhất- nói riêng.

Cách thức hoạt động của các sàn tiền ảo

Đối với các Newbie mới tham gia vào thị trường tiền ảo thì đây là một lĩnh vực có thể coi là khá phức tạp với vô vàng những kiến thức, tin tức được cập nhật liên tục. Nhiều người có hứng thú với loại hình đầu tư này nhưng lại không biết nên làm thế nào và nên bắt đầu từ đâu. Trong bài viết này, tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu các thức hoạt động của các sàn tiền ảo và hướng dẫn bạn sử dụng sàn giao dịch lớn nhất thế giới hiện nay – sàn Binance.

Bạn hãy tưởng tượng các sàn giao dịch tiền ảo cũng giống như một gian hàng mà tại nơi đó trưng bày các loại coin, tỷ giá và sự biến động của các loại coin trong 24h sẽ được cập nhật liên tục. Các trader sẽ thực hiện các hoạt động mua bán với nhau và sàn giao dịch được coi là nơi trung gian đảm bảo cho các hoạt động mua bán đó. Có thể bạn sẽ mất một khoản phí nhất định cho các giao dịch của mình tùy vào các sàn giao dịch.

Khi tham gia các đầu tư vào các sàn giao dịch, bạn phải có một tài khoản cá nhân riêng và các đồng coin của bạn sẽ được lưu trữ trong các ví (ví nóng, ví lạnh). Tài khoản cá nhân của bạn sẽ được bảo mật và bất cứ ai cũng không được kiểm tra hay thực hiện nạp/ rút tiền mà không được sự cho phép của bạn. Giao diện của các sàn tiền ảo phải được thiết kế thông minh và chuyên nghiệp, tạo điều kiện cho các nhà đầu tư có thể sử dụng dễ dàng. Nhiều sàn tiền ảo uy tín còn có hỗ trợ đa ngôn ngữ giúp các Newbie thuận tiện thực hiện các thao tác giao dịch.

Hiện nay, có rất nhiều sàn tiền ảo ồ ạt ra đời nên việc kiểm soát hết tất cả là việc bất khả thi. Vì thế, bạn nên cẩn thận kiểm tra tính minh bạch và mức độ uy tín của các sàn trước khi quyết định đầu tư. Lựa chọn sàn tiền ảo uy tín là bước đầu của việc đầu tư thành công.

Cẩm nang sử dụng sàn Binance

Các sàn tiền ảo hiện nay cạnh tranh rất quyết liệt. Để có một vị trí nhất định trong thị trường tiền điện tử, các sàn giao dịch phải đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe. Xét về khối lượng giao dịch, Binance luôn nằm trong top những sàn tiền ảo lớn và uy tín nhất. Bài viết hôm nay, tôi sẽ không đi sâu vảo khái niệm sàn tiền ảo tốt nhất Binance, thay vào đó tôi sẽ mách nhỏ các bạn một số mẹo để việc đầu tư sàn Binance sẽ hiệu quả hơn.

Nếu bạn chưa có tài khoản sàn Binance thì có thể đăng ký tại đây: Binance.com

Bật tính năng 2FA để bảo mật tài khoản

Yếu tố bảo mật luôn được chú trọng hàng đầu khi tham gia đầu tư. Hầu hết các sàn tiền ảo đều có tính năng 2FA để bảo vệ tài khoản của bạn. Trên Binance, bạn có thể xác minh tài khoản qua SMS hoặc Google Authenticator. Để bật tính năng này, bạn vào “Tài khoảN –> “Bảo mật” rồi chọn xác thực bằng Google/ Xác thực bằng SMS rồi thực hiện các yêu cẩu xác thực thông tin.

 

Bạn cũng nên chủ động đảm bảo an toàn cho tài khoản của mình. Bạn không nên bật những liên kết lạ/ mail lạ hoặc tham gia những trò chơi give away không rõ ràng. Hãy đảm bảo là bạn chỉ đang đăng nhập tài khoản Binance và tốt nhất bạn không nên chia sẻ thông tin cá nhân với bất cứ ai.

Vô hiệu hóa tài khoản

Hãy vô hiệu hóa tài khoản khi phát hiện những lệnh truy cập bất thường hoặc các hành vi xâm nhập. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ không thể tiếp tục thực hiện giao dịch nhưng đồng thời sẽ giúp bạn bảo vệ tài sản của mình. Sau đó, hãy liên hệ support@binance.zendesk.com để kích hoạt lại tài khoản.

Chọn lệnh trade coin phù hợp

Trade coin là các lệnh dùng trong giao dịch. Tùy vào trường hợp mà ta sử dụng các lệnh khác nhau. Sàn Binance hiện có các lệnh: Lệnh giới hạn (limit), lệnh dừng giới hạn (stop – limit), lệnh OCO (cắt lỗ – chốt lời), lệnh thị trường (market). Sử dụng thành thạo các trade coin sẽ giúp bạn thực hiện giao dịch nhanh chóng, đúng mục đích và mang lại giá trị lợi nhuận cao.

Xác minh danh tính KYC để tăng hạn mức rút tiền

Mục đích của việc xác minh danh tính KYC là nâng hạn mức rút tiền của bạn từ 2 đến 100 BTC/ ngày. Bạn cần Passport hoặc thẻ căn cước công dân để xác minh. Bạn vào mục “Tài khoản” –> “Xác minh danh tính”, chọn hình thức KYC và nhập các thông tin cơ bản. Sau đó, bạn sẽ xác thực một lần nữa bằng Thẻ căn cước/ Passport và xác minh bằng khuôn mặt.

Lời kết

Hiện nay, có rất nhiều sàn tiền ảo mới được đưa vào hoạt động nhằm đáp ứng nhu cầu đầu tư của các trader. Chính vì vậy, thông tin về các sàn tiền ảo có thể sẽ bị “loãng” khiến cho nhiều người cảm thấy hoang mang khi tham gia đầu tư. Trước khi quyết định tham gia đầu tư tiền ảo, chúng ta nên thận trọng tìm hiểu thật kỹ những thông tin liên quan cũng như xác định được sàn giao dịch phù hợp. Chúc các bạn thành công! 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

vithuyle0509 vithuyle0509 

[url=https://ruby.vn/]đồ gia dụng thông minh[/url] [url=https://ruby.vn/do-cong-nghe/]đồ công nghệ thông minh[/url]

vithuyle0509

vithuyle0509@gmail.com

 

Gửi Tin Nhắn

 
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm