Giới thiệu mẫu áo đấu ChelSea tại Makan

Giới thiệu mẫu áo đấu ChelSea tại Makan

Giá Bán: 100,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Là fan hâm mộ trung thành đội bóng Chelsea, không ai là không biết tới mẫu áo thi đấu chính thức và duy nhất của câu lạc bộ này. Tại MAKAN còn có nhiều mẫu áo đấu Chelsea hơn thế thỏa mãn sở thích và gu thẩm mỹ của mọi khách hàng.

Bạn có muốn sở hữu mẫu thiết kế áo đá bóng độc quyền riêng hay không? Hãy cho MAKAN biết câu trả lời bằng cách để lại thông tin hoặc liên hệ hotline 0937 783 238 phục vụ 24/24.

Mẫu áo đấu Chelsea thiết kế độc quyền tại MAKAN

Chelsea là đội bóng lớn cả về phương diện quy mô, lịch sử và giá trị thương hiệu. Các mẫu áo đấu của Chelsea được thiết kế và sản xuất bới các nhãn hàng lớn. Tiêu biểu như: Umbro, Adidas và ở thời điểm hiện tại là Nike.

Giới thiệu mẫu áo đấu Chelsea

Chelsea

Trước mỗi mùa giải thi đâu, mẫu áo đấu Chelsea trên sân nhà và sân khách luôn được các cổ động viên mong chờ. Và đây là mẫu trang phục của đội bóng đến từ London, Anh.

  • Mẫu áo đấu của Chelsea sân nhà: màu xanh truyền thống, chỉ có sự thay đổi điều chỉnh sắc thái từ xanh nhạt sang xanh đậm. Quần có màu trắng. Tất màu trắng hoặc màu xanh
  • Mẫu áo đấu Chelsea sân khách: mỗi mùa giải là mẫu thiết kế khác nhau. Trong lịch sử, các mẫu áo đấu sân khách được cầu thủ Chelsea từng mặc có màu đen, trắng, xanh, xanh đậm và màu vàng

Ưu điểm khi mua áo đấu tại MAKAN

áo đấu đội tuyển italia

Đối tác, khách hàng đặt áo đấu của Chelsea hài lòng với chất lượng dịch vụ và sản phẩm do MAKAN cung cấp. Bởi MAKAN luôn có chính sách cam kết và mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng. MAKAN có máy móc sản xuất đồng bộ, nhân sự giỏi và đối tác cung cấp nguyên liệu uy tín.

  • Giá trị sản phẩm: mẫu áo đấu mới của Chelsea, thiết kế là duy nhất, bền đẹp, phong cách đảm bảo người mặc có diện mạo chỉn chu và thoải mái vận động nhiều giờ liên tục
  • Giá trị thương hiệu được xây dựng từ hình ảnh trang phục của đội bóng
  • Giá trị tài chính. Quý khách hàng không mất phí thiết kế áo, logo, may mẫu, vận chuyển và bảo hành. Sản phẩm có giá gốc tận xưởng
  • Giá trị trải nghiệm dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp, luôn tôn trọng và phục vụ khách hàng

Để nắm rõ hơn về chất lượng mẫu áo đấu Chelsea và các câu lạc bộ khác, MAKAN mời quý khách hàng tham khảo sản phẩm dưới đây do công ty trực tiếp thực hiện.

Nguồn bài viết: https://makan.vn/chelsea/

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm