Cầu hôn đeo nhẫn ngón nào đẹp và chuẩn xác nhất cho nàng?

Cầu hôn đeo nhẫn ngón nào đẹp và chuẩn xác nhất cho nàng?

Giá Bán: 1đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Nhẫn cầu hôn là tín vật đánh dấu thời điểm mối quan hệ của cặp đôi bước sang một trang mới. Bên cạnh việc lựa chọn được một chiếc nhẫn cầu hôn ưng ý thì đeo nhẫn ngón nào đẹp cũng là điều mà nhiều người cần quan tâm, bởi không phải ai cũng biết được vị trí đeo nhẫn chính xác. Hiểu được điều đó, Tierra sẽ giúp các cặp đôi giải mã về cách đeo nhẫn cầu hôn chuẩn chỉnh nhất cho nàng trong bài viết dưới đây.Những điều cần biết về chiếc nhẫn cầu hôn​

Ý nghĩa nhẫn cầu hôn​

Nhẫn cầu hôn là món quà mà chàng sẽ trao tặng cho người mình yêu khi muốn cùng nàng kết duyên vợ chồng. Chiếc nhẫn đại diện cho tình cảm chân thành, thủy chung của người đàn ông cùng lời hứa bên nhau trọn đời, không gì có thể chia cắt. Nếu đồng ý lời cầu hôn thì nàng sẽ đeo chiếc nhẫn trên tay và khoảnh khắc đó cũng chính thức đánh dấu hôn ước giữa hai người.

NCH1314.jpg


Nhẫn cầu hôn là tín vật mang nhiều ý nghĩa với cặp đôi

Mua ngay: Nhẫn đính hôn Kim cương My Soulmate NCH1314

Thời điểm tặng nhẫn​

Với ý nghĩa thiêng liêng của chiếc nhẫn cầu hôn thì chắc chắn thời điểm tặng nhẫn cũng vô cùng đặc biệt. Nhẫn đính hôn thường được trao khi chàng ngỏ lời muốn cùng nàng xây dựng tổ ấm và sẽ được tổ chức ở một nơi riêng tư để tăng thêm không khí lãng mạn, ngọt ngào.

Kiểu dáng và chất liệu​

Nhẫn cầu hôn thường chỉ có một chiếc được thiết kế cho phái nữ với kiểu dáng đa dạng. Thiết kế nhẫn sẽ bao gồm một viên kim cương chủ được đính ở trung tâm, thể hiện nàng là tình yêu duy nhất. Đai nhẫn sẽ được gia công bởi những chất liệu cao cấp khác như vàng, bạch kim,... nhằm tôn lên tầm quan trọng của chiếc nhẫn cũng như chủ nhân của chúng.

Cầu hôn đeo nhẫn ngón nào đẹp nhất?​

Vì là tín vật được bắt nguồn từ phương Tây nên khi du nhập đến nhiều quốc gia khác nhau thì quan niệm đeo nhẫn ngón nào đẹp nhất cũng sẽ có những sự khác biệt.

Cầu hôn đeo nhẫn ngón nào đẹp nhất theo phương Tây​

Tại các quốc gia như Anh, Mỹ hay Pháp thì nhẫn cầu hôn thường sẽ được đeo ở ngón áp út bàn tay trái vì đây là nơi có tĩnh mạch tình yêu Vena Amoris chạy thẳng tới trái tim, giúp cho tình cảm của cả hai trở nên gắn kết và hạnh phúc hơn. Tuy nhiên tại một số nước Nam Mỹ như Colombia hay Brazil, cầu hôn đeo nhẫn ngón nào đẹp thì đó sẽ là ngón áp út của bàn tay phải.

NCH8401.jpg


Ngón áp út là vị trí được người phương Tây lựa chọn đeo nhẫn cầu hôn

Mua ngay: Nhẫn cầu hôn kim cương Solitaire đai trơn NCH8401

Cầu hôn đeo nhẫn ngón nào đẹp nhất theo quan niệm phương Đông​

Cách đeo nhẫn cầu hôn của phương Đông lại không mang nhiều nét tương đồng so với phương Tây. Các quốc gia Châu Á, đặc biệt là Trung Quốc, nhẫn cầu hôn sẽ được đeo trên ngón giữa - ngón tay đại diện cho bản thân người con gái, ngầm khẳng định rằng trái tim của nàng đã có chủ.

Tại Việt Nam, không có một truyền thống nào quy định về cầu hôn đeo nhẫn ngón nào đẹp. Tuy nhiên dựa trên quan niệm “nam tả nữ hữu” của ông bà ta thì nhẫn cầu hôn nên đeo trên bàn tay phải của nữ giới để mang đến một cuộc hôn nhân viên mãn và hạnh phúc.

Những cách đeo nhẫn trên chỉ mang tính chất tham khảo, thực chất việc đeo nhẫn ngón nào đẹp còn phụ thuộc vào sở thích của nàng. Nàng nên chọn vị trí đeo nhẫn thoải mái nhất cho bản thân cũng như thuận tiện trong khi làm việc hay sinh hoạt.

On hand NCH.jpg


Đeo nhẫn ngón nào đẹp còn phụ thuộc vào sở thích và sự tiện lợi

Bài viết trên giúp giải mã thắc mắc cầu hôn đeo nhẫn ngón nào đẹp nhất cho các cặp đôi. Để được tư vấn và chiêm ngưỡng thêm các mẫu nhẫn cầu hôn đẹp, mời bạn đến với Tierra Diamond.

Tierra Diamond là một trong những địa chỉ mua nhẫn cầu hôn uy tín tại Việt Nam. Với mạng lưới liên kết toàn cầu, Tierra Diamond sở hữu nguồn kim cương phong phú, mang đến sự lựa chọn đa dạng với kim cương đạt chứng nhận của GIA. Đặc biệt, Tierra Diamond có dịch vụ thiết kế nhẫn cầu hôn riêng dựa trên những ý tưởng, câu chuyện mà bạn chia sẻ. Hãy cùng nhau đến Tierra Diamond và bắt đầu hành trình vẽ lên câu chuyện của hai bạn tại đây nhé!

Xem thêm:

Con gái đeo nhẫn ngón nào? Ý nghĩa các ngón tay đeo nhẫn

Nhẫn cưới đeo ngón nào mới chính xác? Khám phá cách đeo nhẫn cưới đúng cho cặp vợ chồng

Xem thêm: https://www.tierra.vn/news/cau-hon-deo-nhan-ngon-nao-dep-va-chuan-xac-nhat-cho-nang-969
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm