Bật mí 3 ý tưởng làm nhẫn cưới khắc tên đặc biệt cho các cặp đôi

Bật mí 3 ý tưởng làm nhẫn cưới khắc tên đặc biệt cho các cặp đôi

Giá Bán: 1đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Độc đáo, đơn giản nhưng mang ý nghĩa sâu sắc chính là những lý do khiến nhiều cặp đôi yêu thích và lựa chọn nhẫn cưới khắc tên làm tín vật trao nhau trong ngày cưới.
Hiện nay, nhẫn cưới khắc tên là phong cách đang ngày càng được yêu thích bởi các cặp đôi khi lựa chọn nhẫn cưới cho ngày trọng đại. Ngoài nhẫn cưới khắc tên thông thường, nhẫn vàng khắc tên hoặc dây chuyền khắc tên cũng là những mẫu trang sức chiếm được sự yêu thích của các cặp đôi. 

Đối với những cặp vợ chồng, nhẫn cưới chính là tín vật định tình, là món quà tượng trưng cho lời thề ước bên nhau trọn đời. Đặc biệt hơn, một cặp nhẫn cưới khắc tên còn là kỷ vật mang dấu ấn riêng biệt chỉ hai người biết, giúp chiếc nhẫn cưới trở thành vật "độc nhất vô nhị" trên đời. Thấu hiểu được ý nghĩa đó, trong bài viết này Tierra Diamond sẽ gợi ý cho bạn 3 ý tưởng làm nhẫn cưới khắc tên phổ biến nhưng không kém phần độc đáo để giúp bạn có được cặp nhẫn cưới khắc tên cho riêng mình.

Nhẫn cưới khắc tên có ngày tháng đặc biệt

Ngày kỉ niệm gặp nhau, kỉ niệm đính hôn, kỉ niệm ngày cưới… là một trong số những ngày kỉ niệm có ý nghĩa đặc biệt đối với các cặp đôi. Vì vậy, việc chọn ngày kỉ niệm để lưu lại trên nhẫn cưới khắc tên cũng là một cách để luôn gợi nhớ lại những khoảnh khắc bên nhau, những giây phút đặc biệt mà hai người ở cạnh nhau. Cặp nhẫn vàng khắc tên hoặc ngày kỉ niệm cho các cặp đôi

Cặp nhẫn vàng khắc tên hoặc ngày kỉ niệm cho các cặp đôi

Mua ngay: Cặp nhẫn cưới truyền thống NCC1008

Nhẫn cưới khắc tên hoặc biệt danh, biểu tượng bí mật của 2 người

Cách khắc tên, biệt danh riêng chỉ hai người biết cũng là một cách phổ biến để làm nhẫn cưới khắc tên. Việc chọn khắc biệt danh hay tên gọi riêng biến chiếc nhẫn cưới khắc tên trở thành “bí mật nhỏ” giữa hai người, khắc ghi dấu ấn riêng mà chỉ cặp đôi mới có thể hiểu. 

Ngoài ra, nếu không thích chọn chữ thì các cặp đôi cũng có thể tìm một biểu tượng đặc biệt, một hình vẽ nhỏ tượng trưng cho nhau để làm nhẫn cưới khắc tên. Biểu tượng này có thể là một hình trái tim nhỏ, biểu tượng của một loài hoa, cung hoàng đạo của đối phương, hoặc kí tự viết tắt tên lồng vào nhau của cả hai người... Những biểu tượng nhỏ nhắn, độc đáo đôi khi có thể mang ý nghĩa lớn lao hơn bất cứ câu từ nào, để lại dấu ấn sâu đậm chỉ từ cái nhìn đầu tiên.

Cặp nhẫn cưới khắc tên đơn giản nhưng tinh tế


Cặp nhẫn cưới khắc tên đơn giản nhưng tinh tế 

Mua ngay: Cặp nhẫn cưới hiện đại NCC2010

Nhẫn cưới khắc tên với chữ hoặc thay bằng cụm từ có ý nghĩa

Bên cạnh khắc ngày kỉ niệm, biệt danh hoặc biểu tượng riêng, thì cách khắc các cụm từ có ý nghĩa đặc biệt với cả hai cũng thường được các đôi yêu nhau chọn lựa. Các cụm từ này có thể là một địa điểm đặc biệt với cả hai, tên một bài hát hoặc một câu nói yêu thích trong phim… mà cặp đôi đã cùng nhau trải qua, chứa kỉ niệm riêng tư mà chỉ hai người biết. Việc khắc cụm từ yêu thích lên nhẫn cưới khắc tên vừa giúp tạo nên kỷ vật đặc biệt cho nhau, vừa khiến đối phương sẽ luôn nhớ về mình mỗi khi nhìn vào nhẫn cưới khắc tên. 

Ngoài ra, cách khắc chữ hoặc cụm từ cũng rất phù hợp với dây chuyền khắc tên bởi những cụm từ này có thể nằm gọn trong mặt dây chuyền khắc tên, vừa gợi nhớ đến người thương cũng vừa tạo hình mặt dây chuyền khắc tên riêng biệt, độc đáo. Nhẫn cưới khắc tên trở thành xu hướng khi giúp các cặp đôi thể hiện được dấu ấn riêng biệt

Nhẫn cưới khắc tên sẽ là lựa chọn hoàn hảo giúp các cặp đôi thể hiện được dấu ấn riêng biệt
Xem thêm: Nhẫn cưới khắc tên
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm