Bảng giá tiền ảo trực tuyến hôm nay 04/05/2021 || Tỷ chi phí tiền ảo, Tỷ giá Bitcoin 24H

Bảng giá tiền ảo trực tuyến hôm nay 04/05/2021 || Tỷ chi phí tiền ảo, Tỷ giá Bitcoin 24H

Giá Bán: 1,000,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Bảng giá tiền ảo trực tuyến hôm nay 04/05/2021 || Tỷ chi phí tiền ảo, Tỷ giá Bitcoin 24H

Giới siêu giàu Mỹ sẽ đổ xô vào bitcoin để tránh tăng thuế?

Sau lúc Tổng thống Biden bắt buộc tăng cường thuế với lợi nhuận đầu cơ của các người giàu nhất, nhiều dự báo nghĩ rằng các tỷ phú của Mỹ có thể đổ xô vào bitcoin.

Đa dạng người Mỹ đang lo ngại rằng các người phong túc nhất quốc gia có thể sắm ra phổ thông cách để tránh bị cải thiện thuế, trong đấy có cả cách là mang tiền đi đầu cơ bitcoin (BTC). Tuy vậy, phân tích của Forbes cho thấy viễn tượng này rất nhiều là không thể xảy ra.

Tổng thống Mỹ Joe Biden vừa qua đã cho biết, ông muốn cải thiện thuế lợi nhuận đối với các người có thu nhập trên 1 triệu đô la. Tỷ lệ cải thiện cao nhất trong dài hạn có thể gần gấp đôi, từ 20% ở hiện tại tới 39,6%.

khi mà phần nhiều người Mỹ đều ko có thu nhập lên tới hàng triệu USD, cổ tức hay những khoản đầu cơ mang tới lợi nhuận khác để lo lắng về vấn đề này thì cực nhiều ý kiến quan niệm rằng, biết đâu các người giàu sẽ đầu tư bitcoin và tiền điện tử để lẩn tránh việc trả thuế nhiều hơn.

Xem thêm: sàn tiền ảo uy tín trên thế giới

Liệu bitcoin và tiền điện tử có giúp các người giàu nhất tại Mỹ hạn chế tăng thuế?

Sở Thuế vụ Mỹ (IRS) coi tiền điện tử như một loại bảo mật. Giống như phần đông những loại tiền tệ có thể giao dịch khác, bạn chỉ bị thua lỗ hoặc hữu dụng nhuận (và phải đóng thuế) lúc bạn bán đi. Điều này xảy ra với hồ hết mọi người, không chỉ các triệu phú, tỷ phú. Thu nhập vốn mà bạn nhận được từ việc bán hoặc luận bàn bitcoin cho một tài sản khác được coi là thu nhập chịu thuế.

Chỉ một nửa số người nộp thuế ở Mỹ Con số thu nhập trên 1 triệu đô la Mỹ (tính đến năm 2018). Việc dùng bitcoin để đầu tư tài sản, giảm thiểu cải thiện thuế sẽ ko giúp ích được gì cho họ - trừ lúc có có kết nối với các doanh nghiệp rửa tiền ở nước ngoài – như ở Dubai chả hạn.

Trên thực tiễn, đến giờ thì bitcoin vẫn có thể là một giải pháp tránh thuế, nhưng điều đấy đang trở thành cạnh tranh hơn khi các nhà đầu tư muốn bán đi. Thí dụ, bất kỳ người nào có tài khoản trên nền móng Coinbase đều sẽ nhận được tài liệu kê khai thuế cuối năm và Báo cáo cho IRS, cho biết họ đã bán được bao nhiêu, thu lợi nhuận bao lăm.

Điều tương tự cũng xảy ra với những người có account Bitpay (để đổi bitcoin sang USD) đang chuyển bitcoin sang thẻ Bitpay Mastercard của họ. Đó là bàn luận BTC lấy USD và là một thương lượng bán, phải chịu thuế lợi nhuận. Mặc dù hệ thống tính toán này thay mặt cho sàn phân phối hoặc ví lưu trữ tiền điện tử nhưng nó có rất nhiều lỗ hổng, ông Shane Brunette, giám đốc điều hành của CryptoTaxCalculator cho biết.

"Nếu các bạn đã gửi X số lượng BTC trong khoảng một sàn giao dịch sang thẻ nguồn đầu tư được tương trợ bằng tiền điện tử, thì doanh nghiệp phát hành thẻ nguồn vốn vay ko có ý tưởng gì về cơ sở giá cả cho bitcoin. Cho nên, nếu như họ nỗ lực tạo những Thống kê nào thì tính toán sẽ chẳng thể bảo đảm chính xác", ông Brunette kể. &Quot;Ví dụ này đích thực là phần nhỏ của một vấn đề lớn hơn. Bất cứ lúc nào các bạn chuyển tiền điện tử trong khoảng bất kỳ sàn phân phối nào, nền tảng nhận sẽ ko tiết lộ giá sắm Việc đầu tiên của các bạn và Bởi thế sẽ chẳng thể tạo Con số thuế chính xác. Các bạn sẽ cần phần mềm thuế tiền điện tử để theo dõi những thương lượng của mình trên đông đảo các nền tảng".

Tương tự, những người phong túc hay các nhà đầu cơ bitcoin chỉ cần mua và giữ bitcoin trong ví thì họ sẽ không hề chịu thuế, cũng giống như cổ phiếu. Chỉ cổ tức bằng cổ phiếu mới bị đánh thuế vì chúng được coi là thu nhập ngay cả khi các bạn đã dùng chúng để sắm lại nhiều cổ phiếu hơn.

IRS đánh thuế bitcoin trong những trường hợp: Bán BTC lấy tiền tệ pháp định; bán bitcoin để sắm một loại tiền điện tử khác; bán bitcoin để trả tiền cho một hàng hóa/dịch vụ mệnh giá USD; kiếm bitcoin dưới dạng thu nhập.

Xem thêm: trang đầu tư bitcoin uy tín

Triển vẳng bitcoin trong năm 2021 cho những nhà đầu cơ nhỏ lẻ

Cách tốt nhất để các nhà đầu cơ bán sỉ nghĩ và ra quyết định về bitcoin cũng như đông đảo các thương lượng tiền điện tử khác là hãy coi ấy như thị phần chứng khoán. Chỉ cần nhìn nhận sàn Coinbase như là sàn phân phối điện tử mới, dogecoin là loại cổ phiếu mới mà các bạn Mong rằng sẽ tăng cường lên 2 đô la. Ví như số đông các đàm phán bitcoin được tìm và bán trên Coinbase, IRS sẽ biết giá khởi điểm và giá tiền, sau đó gửi đề xuất nộp thuế.

Bà Elena Sinelnikova, giám đốc điều hành và đồng sáng lập MetisDAO có trụ sở tại Toronto, Canada nhận định: "Tôi biết rằng những nhà đầu cơ cá voi đang tích lũy càng rộng rãi BTC càng tốt khi mà các nhà đầu tư bán sỉ yếu thế hơn cả trong đầu tư và bán ra. Tuy vậy, thực tiễn thì vai trò, vị thế của BTC đang ở mức thấp nhất trong 3 năm và có rất nhiều loại tiền điện tử khác đang vượt lên. Do đó, tốt nhất là những nhà đầu cơ nhỏ lẻ hãy ở chế độ chờ, chờ xem khuynh hướng giá của bitcoin như thế nào. Cho dù bitcoin không có đột phá mới thì nó vẫn là một hàng rào chống lạm phát hiệu quả".

Các người no đủ nhất tại Mỹ có thể đang dùng bitcoin như một biện pháp đề phòng lạm phát. Nhưng nếu như họ có động thái bán ra và thu lợi nhuận thì chắc chắn rằng, khoảng một nửa số tiền lãi đó sẽ được nộp cho chính phủ Việc đầu tiên.

Xem thêm: hướng dẫn rút tiền từ sàn binance 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

SÀN TIỀN ẢO UY TÍN SÀN TIỀN ẢO UY TÍN 

uy tín
Hotline: 0886657031 

SÀN TIỀN ẢO UY TÍN

lanh.santienaouytin@gmail.com

 

Gửi Tin Nhắn

 
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm