Bảng giá tiền ảo trực tuyến bữa nay 03/05/2021

Bảng giá tiền ảo trực tuyến bữa nay 03/05/2021

Giá Bán: 5,000,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Bảng giá tiền ảo trực tuyến bữa nay 03/05/2021

Top 3 đồng coin đáng chú ý nhất trong tuần: BTC, SOL, HT

Giá Bitcoin (BTC) chấm dứt tháng giảm 1,98%, theo dữ liệu từ Bybit, là tháng 4 có mức đóng cửa âm Việc đầu tiên bắt đầu từ năm 2015.

Trong cộng tháng, giá Ether (ETH) đã tăng hơn 44% để đạt mức cao nhất mọi thời đại mới sắp $ 3.000. Sự dị biệt lớn này giữa hai loại tiền điện tử bậc nhất cho thấy rằng thị trường đã trưởng thành và hoạt động kém hữu hiệu của Bitcoin ko tác động đa dạng đến các altcoin như trước đây.

Xu hướng cải thiện giá của Ether đã thu hút lượng sắm mạnh mẽ trong khoảng các trader. Dữ liệu trong khoảng Bybit cho thấy giao kèo mở của hợp đồng mai sau Ether đã tăng lên 8,5 tỷ đô la Mỹ vào ngày 29 tháng 4, tăng cường 52% so với tháng trước. Sự gia tăng này đã được tương trợ bởi các trader chuyên nghiệp, các người chừng như có quan điểm lạc quan hơn về Ether so với những nhà đầu tư bán buôn.

Hiệu suất mạnh mẽ từ ngành tiền điện tử tiếp diễn lôi kéo phổ quát nhà đầu tư hơn. Theo Financial Times, đơn vị VC Andreessen Horowitz có kế hoạch khai thác nhu cầu càng ngày càng tăng cường này bằng cách huy động trong khoảng 800 triệu tới 1 tỷ đô la Mỹ cho một quỹ khác. Dòng tiền đổ vào những Công trình tiền điện tử không giống nhau cho thấy các nhà đầu cơ đang lạc quan trong dài hạn.

Giám đốc điều hành của T. Rowe Price, William Stromberg cho biết trong một cuộc phỏng vấn với Baltimore Business Journal rằng ko gian tiền điện tử vẫn còn sơ khai và nó có thể “mất phổ quát năm để thực sự mở ra”.

Với việc Ether dẫn đầu các altcoin, hãy cùng xem xét 5 loại tiền điện tử hàng đầu có thể tiếp tục tăng cường giá trong ngắn hạn.

Phân tách công nghệ BTC

Bitcoin đã tăng vọt lên trên những các con phố nhàng nhàng động của nó vào ngày 30 tháng 4 nhưng phe bò đã chẳng thể xây dựng dựa trên sức mạnh này. Mô hình nến Doji vào ngày 1 tháng 5 và mức giảm xuống dưới các con phố MA 50 ngày ($ 56.833) bữa nay cho thấy phe gấu đang bán ở mức cao hơn và chưa từ bỏ.

Ví như người bán kéo giá trở lại bên dưới tuyến phố EMA 20 ngày ($ 55.723), cặp BTC / USDT có thể giảm xuống $ 52.323 và sau đó là $ 50.460. Các đường trung bình động bằng phẳng và chỉ số sức mạnh hơi (RSI) gần điểm giữa cho thấy sự cân đối giữa cung và cầu. Điều này có thể khiến cặp tiền bị ràng buộc thêm một số ngày nữa.

Quan điểm này sẽ bị vô hiệu nếu như cặp tiền khôi phục trong khoảng các con phố EMA 20 ngày và tăng cường trên $ 58.469. Một động thái tương tự sẽ cho thấy phe bò đang tậu vào trong mỗi lần giảm nhẹ. Sau đó, cặp tiền có thể tăng cường lên $ 61.825, nơi phe bò có khả năng phải đối mặt với sự kháng cự mạnh mẽ trong khoảng phe gấu một lần nữa.

Dù rằng còn quá sớm để công nhận, nhưng cặp tiền này nghe đâu đang hình thành vai phải của mô hình vai đầu vai giảm giá. Công đoạn thiết lập này sẽ hoàn thành khi giá phá vỡ vạc xuống dưới đường viền cổ. Cho tới khi đó, các trade có thể cẩn trọng nhưng bạn không nên nhảy vào lúc có nguy cơ xảy ra sự cố.

Biểu đồ 4 giờ cho thấy phe bò đã đẩy giá lên trên ngưỡng chống cự $ 57.500 nhưng không thể duy trì nó. Phe gấu đã kéo giá trở lại dưới mức này và đang phấn đấu phá đổ vỡ tương trợ EMA 20. Nếu như điều ấy xảy ra, cặp tiền có thể giảm xuống trục đường SMA 50.

Sự nghỉ dưỡng mạnh mẽ trong khoảng ngưỡng hỗ trợ này có thể khuyến khích phe bò thực hiện thêm một nỗ lực khác để xóa rào cản ở mức $ 57.500. Giả dụ họ thành công, cặp tiền có thể khởi đầu cuộc hành trình của nó tới $ 61.825. Trái lại, giả dụ phe gấu đẩy giá xuống dưới trục đường SMA 50, khả năng giảm xuống còn $ 50.460 sẽ cải thiện lên.

Xem thêm: sàn tiền ảo uy tín tốt nhất

Phân tách phương pháp SOL

Solana đã vượt qua ngưỡng kháng cự $ 48,64 vào ngày 1 tháng 5 và đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 49,99 vào ngày bữa nay. Tuy vậy, mức tâm lý $ 50 đang hoạt động như một ngưỡng kháng cự và phe gấu đã kéo giá trở lại bên dưới $ 48,64 vào ngày hôm nay.

Ví như các con gấu duy trì giá bán dưới $ 48,64 trong hai ngày, cặp SOL / USDT có thể giảm xuống mức hỗ trợ $ 40,51. Một sự nghỉ dưỡng mạnh mẽ từ ngưỡng tương trợ này sẽ cho thấy phe bò đang tích lũy khi giảm. Sau đấy, phe bò sẽ tiến hành thêm một lần nữa để xóa ngưỡng phản kháng $ 50.

Ví như họ thành công, cặp tiền có thể bắt đầu công đoạn Tiếp đến của xu thế tăng cường, với mục đích là $ 56,77 và sau đó tới $ 68,05. Những tuyến phố trung bình động dốc lên và chỉ báo RSI gần vùng quá tậu cho thấy tuyến phố ít trở ngại nhất là đi lên.

Quan điểm tích cực này sẽ bị vô hiệu nếu như giá phá vỡ vạc xuống dưới đường EMA 20 ngày ($ 38). Nếu điều ấy xảy ra, cặp tiền có thể điều chỉnh xuống đường SMA 50 ngày ($ 26).

Biểu đồ 4 giờ cho thấy phe bò đang phấn đấu bảo kê tuyến phố EMA 20. Ví như họ có thể đẩy giá lên trên vùng kháng cự $ 48,64 – $ 49,99, thì động lực có thể sẽ cải thiện lên. Trục đường EMA 20 đang tăng cường dần và chỉ báo RSI nằm trong vùng dương cho thấy phe bò có một lợi thế nhỏ.

Trái ngược với giả định này, nếu như giá giảm xuống trong khoảng ngưỡng phản kháng trên cao một lần nữa, nó sẽ làm cải thiện triển vọng phá tan vỡ xuống dưới đường làng nhàng động. Sau đấy, phe gấu có thể kéo giá xuống $ 40,51. Việc bật lên mạnh mẽ từ vùng hỗ trợ này có thể giữ cho cặp tiền bị dừng thêm một vài ngày.

Xem thêm: top 10 sàn giao dịch bitcoin

Phân tích phương pháp HT

Huobi Token đã cải thiện lên trên ngưỡng phản kháng ở mức $ 26,89 vào ngày 1 tháng 5 và đạt mức cao nhất mọi thời đại mới ở $ 29,54 vào ngày bữa nay. Tuy thế, phe gấu đang phấn đấu kéo giá trở lại bên dưới mức đột phá và bẫy những con bò máu chiến.

Ví như giá giảm xuống và duy trì dưới $ 26,89 trong ba ngày, cặp HT / USDT có thể giảm dần xuống $ 22. Sự phục hồi mạnh mẽ trong khoảng vùng tương trợ này có thể giữ cho cặp tiền bị giới hạn trong một số ngày.

Trái lại, giả dụ phe bò kiểm soát an ninh mức hỗ trợ $ 26,89 hoặc không trong khoảng bỏ phổ thông đất dưới $ 25, nó sẽ gợi ý việc tậu mạnh trong mỗi lần giảm nhẹ. Việc bứt phá lên trên $ 29,54 có thể giúp giá tiếp diễn xu hướng tăng cường với mục đích Tiếp theo là $ 36,54.

Tuyến phố EMA 20 ngày ($ 20,54) đã cải thiện và chỉ báo RSI nằm trong vùng quá tậu, cho thấy phe bò đang kiểm soát.

Phe bò và phe gấu đang chiến đấu để giành quyền kiểm soát gần mức $ 26,89. Mặc dù phe gấu đã kéo giá trở lại mức $ 26,10, nhưng họ không thể duy trì những mức thấp hơn. Điều này cho thấy rằng phe bò đang mua vào khi giá giảm.

Các trục đường trung bình động tăng cường và chỉ số RSI sắp vùng quá mua cho thấy phe bò có điểm cộng hơn. Tuy vậy, phe bò đang gặp vấn đề trong việc đẩy giá lên $ 29,54. Điều này có thể dẫn tới sự biến động cao trong ngắn hạn.

Việc phá đổ vỡ xuống dưới $ 26 có thể kéo giá xuống tuyến phố EMA 20. Giả dụ giá phục hồi mạnh mẽ trong khoảng mức này, phe bò sẽ thực hiện thêm một lần nữa để tiếp tục xu thế cải thiện. Ngoài ra, sự phá vỡ vạc xuống dưới tuyến phố EMA 20 có thể báo hiệu sự bắt đầu của một đợt điều chỉnh sâu hơn.

Xem thêm: hướng dẫn rút tiền từ sàn binance 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

SÀN TIỀN ẢO UY TÍN SÀN TIỀN ẢO UY TÍN 

uy tín
Hotline: 0886657031 

SÀN TIỀN ẢO UY TÍN

lanh.santienaouytin@gmail.com

 

Gửi Tin Nhắn

 
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm