Bảng giá tiền ảo | Bảng giá Bitcoin | Giá Bitcoin hôm nay 04/05/2021

Bảng giá tiền ảo | Bảng giá Bitcoin | Giá Bitcoin hôm nay 04/05/2021

Giá Bán: 100,000,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Bảng giá tiền ảo | Bảng giá Bitcoin | Giá Bitcoin hôm nay 04/05/2021

Dogecoin có vẻ đã sẵn sàng ưu việt hơn so với Ethereum

Mức cải thiện YTD của Dogecoin là hơn 9000% đã trở thành một lựa chọn ưu tiên trong các danh mục đầu tư hàng đầu. Mặc dầu thành công của DOGE đã phải đối mặt với sự giám sát liên tục, đồng coin meme vẫn không bị ảnh hưởng.

Một trong các người ủng hộ trung thành của DOGE, Mark Cuban của Dallas Mavericks vừa mới đây đã đề cập tới việc chuyển đổi tiềm năng của DOGE sang một loại tiền tệ khả thi trong một loạt các tweet.

“Meme coin như Doge chỉ hoạt động nếu như chúng đạt được luôn tiện ích và người dùng sử dụng chúng cho một thể ích đó. Miễn là các bạn có thể ăn xài Doge, bởi vì chúng tôi biết tỷ lệ lạm phát hàng năm được đặt ở mức 5 tỷ đồng coin, nó có thể có được một số giá trị lúc nhân tiện ích lớn mạnh. Nó trở nên giống như bất kỳ loại tiền tệ nào khác”.

“Miễn là có rộng rãi đơn vị dùng Doge cho những sản phẩm / dịch vụ, thì Doge có thể là một loại tiền tệ có ích vì nó CÓ THỂ giữ trị giá sắm tốt hơn một đô la Mỹ trong nhà băng của các bạn. Ví như lãi suất cải thiện vọt hoặc số tiền ăn tiêu giảm hoặc đình trệ, Doge cũng vậy. Vâng, một trò đùa bây giờ là hợp pháp”.

Khi DOGE tiếp tục thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới, nhà phân tích “Kaleo” quan niệm rằng nó có vẻ sẽ nổi trội hơn Ethereum trong ngắn hạn.

Xem thêm: top 10 sàn tiền ảo

“DOGE / ETH

Có thể đây là biểu đồ quan trọng cần lưu ý hơn so với DOGE/ BTC tại thời điểm hiện tại. Dogecoin có vẻ đã sẵn sàng để phục vụ một thao tác tiến khác so với Ethereum”.

Biểu đồ dưới đây của TradingView cho thấy Doge đã hoạt động tốt như thế nào so với ETH từ thời gian từ đầu năm đến giờ (YTD).

Tính trong khoảng đầu năm tới bây giờ, Dogecoin đã tăng cường tới 9,206% khi xét hiệu suất so với đồng đô la.

Xem thêm: các trang đầu tư bitcoin uy tín

Đầu ngày hôm nay, Dogecoin đã giành vị trí số 1 cho “hoạt động phường hội” trong bảng xếp hạng của nền tảng phân tích truyền thông phường hội LunarCRUSH.

Nhà đầu cơ thiên thần Qiao Wang, cựu giám đốc sản phẩm tại Messari đã bảo kê Dogecoin trước các người chỉ trích nó là một loại tiền điện tử dựa trên meme vào sáng bữa nay.

“Mọi người giễu Dogecoin. Nhưng thực tiễn là mọi thị phần trên thế giới đều dựa trên meme. Meme của Boomers là các thứ giống như P / E. Meme của Millennial và Gen Z là những câu chuyện hí hước mà họ có thể nhắc với các bạn bè trên mạng”.

Joe Pompliano, anh trai của Anthony Pompliano (hay còn gọi là Pomp) chỉ ra rằng, đội bóng chày Oakland Athletics của Major League Baseball (MLB – liên đoàn bóng chày Mỹ) đã ghi nhận giao dịch Dogecoin Việc trước tiên trong lịch sử MLB bằng cách bán một cặp vé (cho loạt cuộc đấu với Toronto Blue Jays) thường có giá khoảng 80 USD cho 100 DOGE ngay sau khi họ giới thiệu khuyến mại này ngày hôm qua (3/5).

Và chung cục, sàn phân phối eToro đã thông tin rằng họ đã niêm yết DOGE vào ngày bữa qua. Một đại diện của eToro đề cập rằng, sự hỗ trợ này cho Dogecoin đã được thêm vào “do nhu cầu mạnh mẽ của khách hàng”.

Xem thêm: cách rút tiền từ binance về tài khoản ngân hàng


 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

SÀN TIỀN ẢO UY TÍN SÀN TIỀN ẢO UY TÍN 

uy tín
Hotline: 0886657031 

SÀN TIỀN ẢO UY TÍN

lanh.santienaouytin@gmail.com

 

Gửi Tin Nhắn

 
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm