Bảng giá kim cương GIA 2023 tại Tierra - Giá cả đi cùng với chất lượng

Bảng giá kim cương GIA 2023 tại Tierra - Giá cả đi cùng với chất lượng

Giá Bán: 1đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Ngày nay, việc mua kim cương hay sưu tầm trang sức kim cương không còn quá xa lạ đối với những tín đồ yêu thích sự sang trọng, đẳng cấp. Tuy nhiên, không phải khách hàng nào cũng có những hiểu biết về việc lựa chọn kim cương và các cửa hàng kinh doanh kim cương uy tín, chất lượng với giá thành hợp lý. Để giúp quý khách hàng nắm rõ hơn về cách xác định giá kim cương trên thị trường, hãy cùng Tierra tìm hiểu qua bảng giá kim cương GIA 2023 trong bài viết dưới đây nhé.Kim cương thiên nhiên GIA là gì? Tại sao nên mua kim cương GIA?​

Kim cương thiên nhiên GIA là cụm từ viết tắt để mô tả những viên kim cương thiên nhiên đã được Viện Đá quý Hoa Kỳ (Gemological Institute Of America - GIA) kiểm định. GIA là một tổ chức độc lập, phi lợi nhuận thực hiện đánh giá chất lượng kim cương cũng như cung cấp các kiểm định liên quan đến đá quý. Giấy chứng nhận kim cương thiên nhiên GIA sẽ dựa theo tiêu chuẩn 4C bao gồm: Carat (trọng lượng), Color (màu sắc), Clarity (độ tinh khiết) và Cut (giác cắt) để cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết cho một viên kim cương.

GIA không khai thác kim cương thô, không kinh doanh kim cương với mục đích thương mại cũng như không liên quan đến việc định giá tiền hoặc giá trị kim cương nên bạn có thể an tâm rằng các kiểm định kim cương của họ là hoàn toàn khách quan và không thiên vị. Bên cạnh đó, giấy chứng nhận kim cương thiên nhiên GIA có giá trị toàn cầu và được nhiều tổ chức tin tưởng sử dụng như một tờ giấy thông hành khi mua bán trao đổi kim cương. Điều này tạo niềm tin cho khách hàng có thể yên tâm giao dịch.


giay chung nhan GIA.jpg


Bảng giá kim cương GIA 2023 sẽ đánh giá dựa trên các yếu tố trên giấy chứng nhận GIA

Mua ngay: Nhẫn kim cương GIA Eternity NCF0103

Bảng giá kim cương GIA 2023 tại Tierra​

Bảng giá kim cương GIA 2023 tham khảo​

Tại Tierra, mỗi viên kim cương luôn được đính kèm thông số GIA chi tiết, giúp khách hàng nắm được toàn bộ thông tin cần thiết để đánh giá và xác định được chất lượng viên kim cương mình chọn lựa.

Bảng giá kim cương GIA 2023 tại Tierra sẽ được chia theo những tiêu chuẩn sau:

+ Ly (mm): là kích thước của viên kim cương, phổ biến trong bảng giá kim cương GIA 2023 tại Tierra sẽ bao gồm những kích thước 3.6 ly, 4.5 ly, 5.4 ly, 6.3 ly, 7.2 ly, 8.1 ly.

+ Giác cắt (cut): thể hiện giác cắt của một viên kim cương, viên kim cương có giác cắt càng tinh xảo thì giá thành càng cao

+ Nước (color): Cấp độ màu của viên kim cương thiên nhiên, hiện bảng giá kim cương GIA 2023 cung cấp đầy đủ các mức độ màu: D-F, G-H, I-J, K-L, M-N.

+ Độ sạch (clarity): Được biểu hiện theo cấp độ từ cao tới thấp: IF, VVS, VS, SI1, SI2, SI3, I1, I2, I3.

+ Tính huỳnh quang (None Fluorescence & Fluorescence): Tính huỳnh quang của kim cương là khả năng viên đá phát ra ánh sáng nhìn thấy được và thay đổi màu sắc khi bị tia cực tím (UV) từ các nguồn như mặt trời và đèn huỳnh quang chiếu vào. Trên bảng giá kim cương GIA 2023 thì những viên kim cương có tính huỳnh quang (Fluorescence) sẽ có giá thấp hơn các viên kim cương không có tính huỳnh quang (None Fluorescence)


bang Gia Kim cuong GIA chưa resize.jpg


Bảng giá kim cương GIA 2023 tại Tierra của viên kim cương 4.1 mm và 4.5 mm

Mua ngay: Cặp nhẫn cưới kim cương GIA NCC3001

Nếu bạn đang muốn tham khảo bảng giá kim cương GIA 2023 mới nhất, đồng thời sở hữu những viên kim cương chất lượng thì đừng ngần ngại mà đến ngay với Tierra Diamond nhé!

Là đơn vị liên kết mạng lưới các công ty cung cấp kim cương thiên nhiên uy tín nhất trên toàn cầu được chứng nhận bởi GIA, Tierra Diamond sở hữu một nguồn cung kim cương thiên nhiên vô cùng phong phú và đảm bảo chất lượng đạt chuẩn, đáp ứng đầy đủ bất cứ nhu cầu tìm kiếm của khách hàng. Đến với Tierra Diamond, khách hàng không chỉ được cung cấp đa dạng thiết kế các trang sức kim cương thiên nhiên như nhẫn cưới, bông tai, dây chuyền,... mà còn được trải nghiệm không gian mua sắm đặc biệt với dịch vụ tư vấn 1:1 tận tình, chuyên nghiệp cùng các chính sách thu đổi cạnh tranh và bảo hành trọn đời.

Xem thêm:

Hột xoàn là gì? Hột xoàn và kim cương là một hay khác nhau?

1 carat là bao nhiêu ly? Sự khác nhau kích thước và trọng lượng của kim cương

Xem thêm: https://www.tierra.vn/news/bang-gia...-tai-tierra-gia-ca-di-cung-voi-chat-luong-979
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm