áo thun form rộng nam

áo thun form rộng nam

Giá Bán: 120,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Áo thun form rộng là gì ?

Áo form rộng là một kiểu áo thun nhưng được thiết kế to hơn, rộng hơn so với các loại áo thun có kích cỡ bình thường. Loại áo phông dáng rộng này đã có từ những năm 1920 và nó thể hiện nhiều thông điệp, ý nghĩa của người mặc đối với thời trang. Áo thun dáng thụng này dần phổ biến và phát triển qua từng năm và mỗi năm lại mang đến một đặc trưng riêng. Hiện nay, áo phông dáng rộng đang là một trong những xu hướng thời trang, đặc biệt là đối với giới trẻ.

Các kiểu áo thun form rộng nam
Áo thun form rộng màu vàng

 

Các kiểu áo thun form rộng nam
Các kiểu áo thun form rộng nam

2. Ưu điểm của các kiểu áo thun form rộng nam.

2.1. Phù hợp với nhiều vóc dáng khác nhau.

Khi lựa chọn áo phông thông thường, bạn cần phải đo cân nặng và chiều cao để mặc và mua được những chiếc áo phù hợp với mình. Ngược lại, áo thun form rộng lại không có sự gò bó với vóc dáng và cân nặng. Dù bạn cao gầy hay có thân hình to mạnh hay gầy gò thì các kiểu áo thun form rộng nam chắc chắn sẽ là một lựa chọn phù hợp đem lại sự ưng ý cho bạn.

2.2. Thoải mái vận động.

Vì không bị gò bó về vóc dáng nên các kiểu áo thun form rộng nam đem đến sự thoải mái, dễ chịu cho người mặc khi thực hiện các hoạt động trong cuộc sống, như hoạt động vui chơi, giải trí, giúp bạn thỏa sức trong các hoạt động mạnh mà không phải lo sợ bị vướng víu, bện cạnh nó rất rộng rãi thoáng sẽ rất thích hợp cho người dùng vào mùa hè nóng nực.

Tìm hiểu chi tiết tại đây: https://curtisstyle.com/tin-tuc/

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

sản phẩm cùng người bán

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm