Tổng quan về sàn giao dịch OKEx

Tổng quan về sàn giao dịch OKEx

Giá Bán: 1,000,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM


Sàn OKEx là gì?

Sàn OKEx là một sàn phân phối tiền điện tử to sản xuất dịch vụ tài chính cho các trader toàn cầu sử dụng công nghệ Blockchain và có trụ sở tại Hồng Kông, thánh địa của những sàn tiền ảo và nhiều Công trình crypto. OKEx được thành lập vào năm 2014 và được đầu cơ hàng triệu USD trong khoảng các quỹ đầu cơ mạo hiểm như Giant Network Group, Longling Capital, Ceyuan Ventures, Qianhe Capital Management, eLong Inc và VenturesLab (đồng sáng lập bởi Tim Draper).Sàn chính thức được ra mắt bởi tổ chức bitcoin khổng lồ OKCoin.com (giống như GDAX thuộc quyền sở hữu của Coinbase). OKCoin đã ngừng tậu bán các hiệp đồng mai sau trong khoảng ngày 30/5/2017 và được các thương lượng được chuyển sang tên OKEx. Số đông giao diện và các phương pháp của OKCoin đều chuyển giao qua OKEX.Sàn OKEx ra đời vì các lo ngại về các lệnh cấm ICO và điều chỉnh đại lý phân phối của Trung Quốc trong lĩnh vực tiền điện tử. API đã được giới thiệu với khách hàng lần Trước tiên vào ngày 7/6/2017. OKEx Việc ban đầu tụ hội vào việc phục vụ thị phần châu Á, và sau ấy đã mở rộng để phục vụ cho các quý khách tại hơn 100 đất nước khác nhau.OKCoin sẽ hội tụ chính yếu giao dịch tiền điện tử với tiền fiat còn các quý khách muốn tìm bán các giao kèo ngày mai (của Bitcoin và Litecoin) thì sẽ được chuyển sang sàn OKEx.Hiện tại, theo số liệu Báo cáo của CoinMarketCap thì sàn giao dịch OKEx đang thuộc vị trí số 2 về tổng khối lượng mua bán 24 giờ (khoảng hơn 500 triệu USD với cặp đàm phán có lưu lượng to nhất là BTC/USDT).các đặc điểm nhấn của OKEx và phí đàm phán


sàn phân phối OKEx cung cấp cho các bạn 3 kiểu giao dịch:Fiat lớn Token (Giao dịch giữa tiền fiat và tiền điện tử): ngoại trừ phí nhắc tử ngày 1/2/2018Token Trading (giao dịch giữa tiền điện tử với nhau): Tính phí -0,1% phí maker và 0,1% phí taker, áp dụng cho đông đảo những cặp giao dịch.hỗ trợ phổ biến nền móng, bao gồm cả nền móng web, ứng dụng trên điện thoại di động và API • thương lượng an toàn với tính bảo mật cao

 • tương trợ thương lượng phổ biến đồng tiền điện tử và những token khác nhau (hơn 500)

 • thương lượng những hợp đồng ngày mai

 • thương lượng toàn diện và dễ dàng

 • Phí giao dịch khá thấp chỉ trong khoảng 0.02%

 • hỗ trợ thương lượng fiat

 • tương trợ giao dịch ký quỹ (trade margin) giúp các bạn tối ưu hóa lợi nhuận với đòn bẩy x10 hoặc x20

 • Thanh khoản cao

 • Bảo hiểm rủi ro cho phép bạn khóa lợi nhuận khai thác

 • tương trợ phổ biến tiếng nói

 • hỗ trợ chat trực tiếp trên website qua live chat

 • Được vốn hóa tốt với sự ủng hộ 10 triệu đô la trong khoảng các nhà đầu tư như Tim Draper, Ceyuan và Mandra Capital

Hình bên dưới sẽ là mức phí thương lượng trên sàn OKEx


lực lượng của sàn OKEx


nhóm tăng trưởng của OKEx hơi tin cậy. Chris Lee hiện đang dẫn dắt cả team với vai trò là một CEO, cộng với Tim Byun Giám đốc điều hành rủi ro và Andy Cheung với vai trò là tổng giám đốc. Họ cộng nhau san sẻ các kinh nghiệm chuyên môn về thương lượng crypto, quản lý vi và vĩ mô cũng như kiến thức vận hành tuyệt đối. OKEX được đầu cơ hàng triệu USD trong khoảng các quỹ đầu cơ giả mạo hiểm như Giant Network Group, Longling Capital, Ceyuan Ventures, Qianhe Capital Management, eLong Inc và VenturesLab (đồng sáng lập bởi Tim Draper).điểm tốt và nhược điểm của sàn OKEx


điểm hay sàn OKEx • sàn giao dịch an toàn và hàng ngũ dày dặn kinh nghiệm.

 • Số lượng token, tiền điện tử là rất nhiều được thương lượng trên sàn.

 • đại lý phân phối có giao diện dễ sử dụng và những tính năng thích hợp cho người mua.

 • Phí đàm phán trên sàn tương đối thấp

nhược điểm sàn OKEx • Quá nhiều đồng bạc điện tử mới lạ

 • phổ biến tính năng mới có thể làm người dùng khó hiểu để sử dụng

Hướng dẫn dùng sàn giao dịch OKEx


Hướng dẫn đăng ký account trên sàn phân phối OKEx


thao tác 1: truy vấn cập vào trang web okex.me. Sau đấy click vào nút “Sign Up” ở góc trên cùng bên phải màn hình.
thao tác 2: Điền toàn bộ thông tin theo đề xuất bao gồm:


Email: Điền Email của bạn


Password: Mật khẩu gồm 8 ký tự cả chữ thường, chữ in hoa và số để tăng cường tính bảo mật


Confirm password: Nhập lại mật khẩu lần nữa


Ở dòng thứ 2 các bạn sẽ thấy nút “Get Code”, ở đây Coin68 sử dụng đăng nhập bằng Email Bởi thế lúc bấm “Get Code”, các bạn hãy vào hộp thư gmail của mình và lấy mã.


chung cục, bạn tích vào ô I have read and agree…. Và hoàn thành đăng kí bằng cách nhấn vào lệnh Sign up.


*Lưu ý: các bạn có thể đăng nhập số điện thoại di động thay vì liên hệ Email.


bước 3: các bạn trở về trang chủ để đăng nhập vào hệ thống bằng cách nhập Email (hoặc số điện thoại) và mật khẩu đã đăng ký trước ấy. Sau đó ta có thể truy cập bình thường.


Xác minh account trên OKEx


thao tác 1: click vào email account của bạn và chọn phần Settingsthao tác 2: Ở mục account các bạn chọn Verification (Xác minh). Sau đó điền phần nhiều những thông tin cấp thiết để cập nhật giấy tờ trên sàn OKEx. Chung cuộc chọn Submit để lưu thông tin.


Kích hoạt bảo mật 2FA trên sàn OKEx


thao tác 1: Vẫn vào mục Settings trên nhưng lần này chọn Security (Bảo mật) . Sau ấy, ở phần Google Authenticator (Google xác minh) chọn Settings ở góc bên phải màn hình.


thao tác 2: Sau đấy sẽ xuất hiện cửa sổ như hình dưới đây:


Kết luận sàn OKEx


Trên đây là hướng dẫn phần nhiều về sàn OKEx, trong khoảng cách tạo và xác minh tài khoản, cài đặt bảo mật, dùng đại lý phân phối tới các hoạt động đề xuất lúc các bạn muốn bắt buộc hỗ trợ của sàn. Mặc dầu vẫn còn rất nhiều đồng tiền điện tử là (bao gồm cả shitcoin), giao dịch kỳ hạn và điều này tuồng như là một thách thức to đối với các người mua mới của sàn. Tuy vậy, OKEx thực thụ là một nền tảng to với rất nhiều tham vọng và kinh nghiệm và các gì nó có, OKEx luôn là một nền móng kiên cố với khả năng đàm phán đa dạng loại tiền điện tử không giống nhau nhưng vẫn an toàn và bảo mật cho khách hàng.Tại thời khắc viết bài, OKEx là sàn phân phối lớn thứ hai trên thế giới (chỉ sau Binance) về khối lượng giao dịch hàng ngày. Nếu hiện tại các bạn vẫn chưa biết nên chọn một sàn phân phối “tủ” thì Coin68 tin chắc rằng OKEx là một chọn lọc ko tồi.

Cập nhật tin tức mới nhất về tiền ảo qua website: https://santienaouytin.com/huong-dan-dang-ky-san-okex/


 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm