Kucoin là gì ? Tính năng sàn Kucoin

Kucoin là gì ? Tính năng sàn Kucoin

Giá Bán: 50,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Sàn KuCoin có đủ an toàn để giao dịch tiền ảo?

Sàn Kucoin là một trong những cái tên luôn có sức hút trên thị trường tiền ảo bởi khối lượng giao dịch của nó luôn nằm trong top. Tuy nhiên, đối với những người mới tham gia thị trường này thì sàn KuCoin vẫn là điều gì đó còn quá mới mẻ. Vì thế, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về sàn giao dịch KuCoin và nó có an toàn để giao dịch hay không?

Sàn Kucoin là gì?

KuCoin là một sàn giao dịch cung cấp nhiều loại tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số được ra mắt vào tháng 9 năm 2017. KuCoin tuyên bố rằng một trong bốn chủ sở hữu tiền điện tử trên toàn thế giới đang sử dụng KuCoin, đây là bằng chứng cho phạm vi tiếp cận và tăng trưởng nhanh chóng của sàn giao dịch trong ba năm qua. Mặc dù nó đã bị tấn công vào đầu năm nay, nhưng sàn giao dịch đã xử lý nó một cách tích cực, hiện đã khôi phục được phần lớn số tiền đã bị đánh cắp và tăng cường các biện pháp bảo mật để giữ an toàn cho người dùng khỏi các cuộc tấn công trong tương lai. Không có người dùng nào bị thiệt hại do sự cố.

Hợp tác với Banxa và Simplex để tạo điều kiện cho thanh toán fiat, điều tuyệt vời về KuCoin so với các sàn tiền ảo uy tín khác là bạn có thể mua Bitcoin và các loại tiền điện tử khác bằng thẻ ghi nợ của mình và sau đó giao dịch trên cùng một nền tảng. Điều này rất tốt để tận dụng sự sụt giảm của thị trường để mua tiền điện tử một cách nhanh chóng và an toàn. KuCoin có trụ sở tại Seychelles, nhưng tuân thủ các chính sách AML và KYC của riêng mình và cho đến nay trong lịch sử của nó đã chứng minh mình là một sàn giao dịch đáng tin cậy.

Ngoài ra, để khuyến khích sự phát triển của nền tảng, một phần thưởng được cung cấp cho người dùng đã đăng ký của họ để mời người dùng mới tham gia sàn giao dịch. Người dùng gửi lời mời sẽ nhận được một phần phí giao dịch do người mời tích lũy.

 1. Nếu bạn giới thiệu bạn bè của mình đến sàn giao dịch, thì bạn sẽ nhận được 20% phí mà họ trả cho sàn giao dịch.

 2. Bạn sẽ nhận được 12% phí từ người dùng mà bạn bè của bạn giới thiệu đến sàn giao dịch.

Tính năng sàn Kucoin

 • Ví điện tử an toàn: Ví tiền điện tử của sàn giao dịch KuCoin có nhiều lớp, được lưu trữ ngoại tuyến trong ngân hàng an toàn, quỹ tín thác và được thực hiện kiểm toán định kỳ bởi ngân hàng

 • Bảo mật cao: KuCoin cung cấp các tính năng bảo mật có tính an toàn cao như email, bảo mật 2 yếu tố (2FA), ..

 • Phí giao dịch thấp: Tương tự như Binance, phí giao dịch và rút tiền cực kỳ cạnh tranh. 

 • Giao dịch nhanh chóng: KuCoin cho biết thời gian giao dịch sẽ chỉ mất khoảng 2 phút và cách rút tiền trên sàn Kucoin cũng chỉ mất tối đa khoảng 10 phút.

 • Giao diện thân thiện: Kucoin cung cấp cho người dùng một giao diện chuyên nghiệp, biểu đồ đẹp và các mục giao dịch khá trực quan, phù hợp cho cả người mới tham gia.

 • Hỗ trợ 24/7: KuCoin hỗ trợ khách hàng 24/7 qua nhiều nền tảng như Telegram, WeChat, trò chuyện trực tuyến trên trang web.

 • Sàn giao dịch KuCoin hỗ trợ rất nhiều đồng coin, Kucoin cũng cho phép bạn yêu cầu thêm các đồng coin nếu muốn.

 • KuCoin App: KuCoin cung cấp ứng dụng di động cho cả hai nền tảng iOS và Android.

 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ: Ngoài tiếng Trung, Kucoin còn hỗ trợ tiếng Anh, Pháp, Hàn, .. vì Kucoin nhắm đến thị trường quốc tế.

 • Trang tin tức: KuCoin có một trang dành riêng để cập nhật những tin tức và thông báo mới nhất về sàn giao dịch, giúp các nhà đầu tư cập nhật kịp thời mọi thay đổi của sàn giao dịch. 

Sàn KuCoin có an toàn để sử dụng không?

Các sàn giao dịch tương tự như KuCoin thường hoạt động trên một máy chủ tập trung nên nếu nó bị tấn công thì ví tiền dự trữ của bạn có thể gặp rủi ro. Vì thế KuCoin đã thiết lập một cơ chế bảo mật khá an toàn bao gồm nhiều bước. Thứ nhất, trang web được bảo vệ bởi một giao thức mã hóa có tác dụng bảo mật thông tin tài khoản cá nhân của người dùng. 

Thứ hai, KuCoin cũng sắp xếp một bộ phận khắc phục rủi ro nội bộ để đảm bảo tiền của người dùng được an toàn.Thứ ba, sàn giao dịch yêu cầu người dùng thiết lập Google Authenticator. Nếu làm vậy, bạn sẽ cần nhập mã xác nhận từ điện thoại di động của mình vào trang web KuCoin trước khi bạn có thể đăng nhập. Bạn thực sự nên thiết lập tính năng bảo mật bổ sung này, vì nếu ai đó có thể đánh cắp mật khẩu của bạn, họ vẫn sẽ không thể truy cập vào tài khoản bởi họ không có được mã xác nhận mà sàn gởi về thiết bị di động của bạn.

Được biết những người sáng lập Kucoin đã ra mắt sàn giao dịch này vào năm 2017 khi họ đã trải qua quá trình thử nghiệm tất cả các khía cạnh của sàn giao dịch và triển khai các tính năng của giao thức bảo mật, kỹ thuật và mã hóa mới nhất.

Lời kết

Mặc dù KuCoin là một sàn giao dịch tương đối mới trong thị trường tiền điện tử, nhưng nền tảng đã hoạt động nhiều năm. Hiện tại, các tùy chọn cho các cặp giao dịch mặc dù có phần hạn chế, nhưng sàn vẫn duy trì việc tích hợp sẵn tất cả các loại tiền điện tử phổ biến nhất. Với chi phí giao dịch cũng như việc rút tiền cạnh tranh, KuCoin đang từng bước khiến nền tảng dần trở nên đặc biệt và nổi bật hơn. Mục tiêu của KuCoin là trở thành một trong những sàn giao dịch điện tử hàng đầu, nhìn chung đây không phải là một trở ngại quá lớn đối với KuCoin ở thời điểm hiện tại.Bài viết liên quan : kinh nghiệm đầu tư tiền ảo 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

sản phẩm cùng người bán

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm