Gilead là hãng dược được biết đến với các phương thuốc chống viêm gan C và HIV.

Gilead là hãng dược được biết đến với các phương thuốc chống viêm gan C và HIV.

Giá Bán: 7,500,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Gilead là hãng dược được biết đến với các phương thuốc chống viêm gan C và HIV.

Remdesivir là một loại thuốc mới, hay còn gọi là thuốc tiền chất tương tự nucleotide, được phát triển với mục đích ban đầu là đối phó với dịch bệnh Ebola tại châu Phi năm 2014, theo nhà dịch tễ học về bệnh truyền nhiễm tại Sở Y tế Washington, Scott Lindquist.


“Thuốc này chỉ được sử dụng giới hạn trong nước. Chúng tôi biết nhà sản xuất của sản phẩm này đang cố gắng hợp tác cùng Trung Quốc để nghiên cứu và đưa nó ra thị trường ngoại, cũng như các loại thuốc kháng virus khác cũng đang được nghiên cứu”, ông Lindquist nói.

tin tức thêm Hồ Sơ Xét Tuyển Cao Đẳng Xét Nghiệm TPHCM Năm 2020

Giám đốc các bệnh truyền nhiễm tại Đại học Y khoa Vanderbilt, Mark Denison, cùng đồng nghiệp đã sử dụng tài trợ của Viện Y tế quốc gia Mỹ (NIH) để sàng lọc các hợp chất có khả năng ngăn chặn một loạt các loại virus. Nghiên cứu 5 năm của họ đã tìm ra remdesivir và NHC là 2 loại có khả năng ngăn virus nhân lên, nhờ can thiệp vào khả năng sao chép chính xác chất liệu di truyền của chúng.

tin tức khác xét tuyển cao đẳng điều dưỡng tphcm

Bên cạnh đó, Denison cho biết cả 2 phương đều là những liệu pháp đầy hứa hẹn cho các căn bệnh do SARS, virus viêm gan chuột và virus corona mới gây ra.

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm