Các ưu điểm tuyệt hảo của Viewsonic PX700HD

Các ưu điểm tuyệt hảo của Viewsonic PX700HD

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Máy chiếu viewsonic là dòng máy chiếu sử dụng công nghệ tiên tiến DLP có độ tương phản cao đối với dòng công nghệ tiên tiến LCD có cổng kết nối HDMI cho Hình ảnh rõ và có nét nhất.
Máy chiếu Viewsonic giá thấp có thể sử dụng cho quán cafe, và có thể sử dụng cho hội thảo, Hội Nghị, sự kiện, trường học, văn phòng …

Máy chiếu Mini ViewSonic PLED-W800, gọn gàng & tiện lợi:

Máy chiếu Mini ViewSonic PLED-W800 là 1 trong máy chiếu LED siêu di động với độ sáng 800 ANSI lumens & độ sắc nét WXGA 1280x800. Với cùng một phong cách thiết kế nhỏ gọn nhẹ, một đầu đọc USB / 5V sạc cổng, và tuổi thọ bóng đèn 30.000 máy chiếu mini này là lý tưởng cho cả vui chơi tại nhà & sử dụng công sở. Các đặc quyền SuperColor Thương Mại cung cấp một loạt màu rộng hơn để chiếu Tấm hình thật như cuộc sống thường ngày. Một đầu vào HDMI MHL-kích hoạt cho phép người sử dụng để trình bày trực tiếp từ những thiết bị di động phù hợp, cũng tương tự từ dongle HDMI không dây như Google Chromecast. Nó còn có một Dắt cắm thẻ SD, cổng đọc USB, và tùy chọn WiFi hoặc tương thích Miracast để truyền tải nội dung linh động & các tùy chọn trình diễn không dây. A-xây dựng trong khối hệ thống âm thanh ViewSonic SonicMode (với chuẩn mức, Speech, & các cài đặt Entertainment), & hai loa phối kết hợp 2W, cung cấp chất lượng âm thanh rõ nét cho những nội dung đa phương tiện đi lại. Với khả năng cung cấp Bức Ảnh cực kỳ khởi sắc và bùng cháy rực rỡ lên tới 100 inch, máy chiếu này là hoàn hảo cho xem 720p HD màn ảnh rộng. Không những thế, tự sửa lỗi keystone thẳng đứng giúp người tiêu dùng bắt đầu trình diễn ngay lập tức. Máy chiếu ViewSonic W800 chiếu cung cấp hiệu suất tốt nhất & giá trị cho du khách buôn bán, Giáo dục đào tạo và vui chơi giải trí mái ấm gia đình.

SonicMode để sâu xa hiệu suất âm thanh
thiết lập trước SonicMode ViewSonic cung cấp tối ưu hóa công suất âm thanh cho các phần mềm khác biệt. Có ba loại hình khác biệt."Tiêu chuẩn" setup sẵn cung ứng các mức độ âm thanh rất tốt để sử dụng chung. Những "Speech" cài sẵn giúp tăng cường âm thanh của lời nói, khiến cho nó lý tưởng cho chiếu các bài phát biểu và bài giảng, hoặc cho những cuộc gọi bán hàng & Hội Nghị truyền hình. Các "giải trí" thiết lập sẵn các điều khiển với nhiều bass & tần số trung-cao đa dạng chủng loại hơn lý tưởng cho âm nhạc & phim ảnh.

SuperColor ™: Best in Class màu chính xác
công nghệ tiên tiến độc quyền SuperColor ViewSonic ™ cung ứng một dải màu rộng hơn so với máy chiếu DLP thường, bảo đảm người dùng tận hưởng màu sắc trung thực và đúng mực hơn. Với 1 thiết kế bánh xe màu đặc quyền & năng lực chuyên môn điều khiển và tinh chỉnh đèn năng động, SuperColor ™ công nghệ các dự án công trình Tấm hình với hiệu ứng sắc tố tin cậy & đúng sự thật như cuộc sống thường ngày, trong số môi trường thiên nhiên cả sáng & tối, mà không hy sinh chất lượng Hình ảnh.
Nhỏ và nhẹ để đơn giản năng lực chuyên môn dịch chuyển
với 1 gọn gàng, họa tiết thiết kế nhẹ, Máy chiếu ViewSonic PLED-W800 là đủ nhỏ để vừa trong va li của bạn, ba lô, hoặc trong bàn tay của bạn. Đó là máy chiếu di động hoàn chỉnh cho lợi nhuận bán hàng điện thoại di động & khách Du Lịch buôn bán.

công nghệ tiên tiến DLP
DLP tiên tiến (Bộ giải quyết và xử lý ánh nắng kỹ thuật số) công nghệ tiên tiến cho phép bạn Dùng thử rõ ràng, Bức Ảnh khởi sắc & sôi động như pha lê với công nghệ DLP cùng được sử dụng và nhờ vào những nhà làm phim Hollywood.
Màn ảnh rộng Brilliance
Với độ sắc nét 1280x800(WXGA), PLED-W800 rộng định dạng máy chiếu cung ứng một mức độ to lớn của việc hoạt bát & khả năng thích hợp. Mặc dầu kết nối nó với cùng 1 máy vi tính screen rộng trong phòng Hội Nghị, hoặc xem nội dung HD 720p trong lớp học, Hình ảnh không trở nên méo với tỉ lệ tương xứng được bảo đảm an toàn. Bên cạnh đó, nó cũng thích hợp với độ phân giải màn hình hiển thị thịnh hành khác.
thưởng thức HDMI rất tốt Tấm hình & âm thanh
HDMI là, tiêu chuẩn video clip tốt nhất mai sau chứng minh, bảo đảm cho Tấm hình kỹ thuật số thực sự & rõ rệt âm thanh. Giao diện HDMI trên PLED-W800 được cho phép bạn kết nối với một loạt các dòng thiết bị HD bao gồm Gameplay, đầu đĩa Blu-ray, máy tính xách tay, máy ảnh kỹ thuật số, và nhiều người khác cho những kinh nghiệm độ sắc nét cao sau cuối thực sự.

MHL công dụng để đơn giản dễ dàng liên kết với các thiết bị di động
kết hợp với Mobile High-Definition links (MHL), những PLED-W800 được cho phép người tiêu dùng kết nối thiết bị di động Android tương thích, chẳng hạn như điện thoại thông minh và Tablet, trực tiếp đến máy chiếu. Điều ấy được cho phép nội dung kỹ thuật số từ thiết bị di động để được coi trong cảnh sắc đẹp long lanh tương đối đầy đủ độ phân giải HD trên một màn hình hiển thị to hơn, trong lúc cũng đồng thời sạc thiết bị di động phù hợp Android.

công nghệ nguồn ánh sáng LED tiên tiến và phát triển
PLED-W800 sử dụng công nghệ LED mà là cả thủy ngân và đèn free, cung cấp một chiến thuật chiếu bảo trì miễn phí xanh hơn. Trải qua nguồn ánh sáng LED, máy chiếu cung ứng hơn 30.000 giờ sử dụng. Điều này giúp giảm tổng Chi phí sở hữu.
ViewSync®, công nghệ tiên tiến kết nối tiên tiến, cung ứng screen linh động
ViewSonic PLED-W800 được trang bị với khá nhiều connectivities cung ứng những tùy chọn sâu sát cho thêm tiện lợi & linh hoạt. • Hiển thị không dây Với năng lực kết nối mạng tiên tiến, máy chiếu hoàn toàn có thể chiếu Bức Ảnh thông qua mạng không dây. Các adapter không dây là cần thiết cho màn hình hiển thị không dây. • Cắm 'n chơi hiển thị USB trình bày bài thuyết trình của bạn bằng cách sử dụng một cách nhanh chóng, đơn giản dễ dàng plug-and-play liên kết USB mà dường như không cần chạy một cáp kết nối cồng kềnh. Tính năng đó cũng được chấp nhận bắt gặp độ sắc nét tự động cho Trải Nghiệm Tấm hình rất tốt. • Điện thoại cảm ứng thông minh di động ứng dụng Với ViewSonic phần mềm di động vPresenter, người sử dụng Smartphone di động hiện nay rất có thể sẻ chia nội dung hoặc chạy bài thuyết trình PowerPoint không dây từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Ứng dụng di động có sẵn trên cả Google Play (cho những dòng thiết bị Android) & Apple App Store (cho các dòng thiết bị iOS).

PC-less trình diễn
bạn cũng có thể nhảy bắt đầu bài thuyết trình của bạn mà hoàn toàn không cần chờ cho laptop của bạn khởi động. Với công dụng này, bạn có thể bước đầu bài thuyết trình hoặc nội dung của bạn liên đới từ ổ đĩa flash USB, thẻ SD, bộ nhớ lưu trữ on-board.
tự động hóa Keystone Correction
với một cảm biến Lever được xây dựng-in, khẩn nài-W800 tự động hiệu chỉnh & điều chỉnh Bức Ảnh bị bóp méo dọc thành một hình dạng đối xứng hơn.

Máy chiếu Viewsonic PLED - W800 - Máy chiếu LED

Các ưu điểm tuyệt hảo của Viewsonic PX700HD:

PX700HD là 1 trong những máy chiếu DLP Full HD 1080p với cường độ sáng 3500 ANSI lumen cho năng suất Tấm hình tiêu biểu vượt trội trong môi trường chói sáng. Máy chiếu đó được trang bị công nghệ SuperColor™ độc quyền của ViewSonic cho sắc tố sôi động rất thật cùng chính sách thể thao chuyên được sự dụng tăng cường sắc tố để giúp cho các event thể thao có thể trở nên nhộn nhịp hơn. Không dừng lại ở đó, PX700HD hoàn toàn có thể chuyển được sang cơ chế SuperEco để giảm tiêu thụ điện năng & kéo dài tuổi thọ bóng đèn tới 15.000 giờ. Các nguồn vào HDMI kép được cho phép người dùng liên kết nhiều thiết bị & sẻ chia nội dung độ sắc nét cao đồng thời nguồn USB phối kết hợp hoàn toàn có thể sử dụng được như một nguồn điện cho các dòng thiết bị được kết nối.

Tấm hình tươi sáng ở bất kỳ chỗ nào
Cường độ sáng 3.500 ANSI Lumen bảo đảm an toàn Bức Ảnh tươi sáng trong bất kể môi trường nào kể cả những phòng có độ sáng xung quanh cao.

sắc tố tuyệt hảo
công nghệ SuperColor™ độc quyền của ViewSonic hiển thị dải màu rộng hơn, bảo đảm người tiêu dùng được Trải Nghiệm hiệu suất sắc tố nhộn nhịp rất thực trong cả môi trường xung quanh sáng và tối mà hoàn toàn không ảnh hưởng đến chất lượng Tấm hình.

vui chơi hàng đầu
Trải Nghiệm với bầu không khí náo nhiệt tại sân vận động với anh em trong chính căn nhà bạn. Chính sách thể thao của ViewSonic tăng cường các sắc độ màu xanh thực chất khi chứng kiến tận mắt những event thể thao để giúp Tấm hình chân thật hơn.

Máy chiếu giải trí ViewSonic PX700HD | HANOICOMPUTER

Bạn muốn tìm địa chỉ mua máy chiếu viewsonic giá rẻ nhưng đảm bảo chất lượng. Hãy liên hệ ngay với Máy Chiếu Minh Tân để được tư vấn và hướng dẫn. Minh tân đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh máy chiếu. Xem thêm tại http://www.maychieuminhtan.com/may-chieu/viewsonic/

Những lợi ích khi mua máy chiếu ở Minh Tân :

- Hỗ trợ bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa, lắp đặt nhanh chóng.

- Hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7.
- Giá cả cạnh tranh chất lượng tốt nhất.
- Giao hàng nhanh, uy tín nhất.

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

quiseo quiseo 

quiseo

quiragdoll@gmail.com

 

Gửi Tin Nhắn

 
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm