black clover chap 254

black clover chap 254

Giá Bán: 100,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Đọc truyện tranh Black Clover chap 254 để dõi theo hành trình của pháp sư không phép thuật chương 254 mới nhất tại Gamehot24h.com


Black Clover chap 254 sẽ là chương truyện tranh rất đáng để mong chờ bởi những điều xảy ra ở tập 253 còn quá nhiều điều hấp dẫn đang dang dở. Kết quả cuối cùng của việc Vanicia kích hoạt chế độ cuồng sát và quyết tâm truy đuổi Noelle sẽ ra saoDự đoán spoiler Black Clover chap 254

Tóm tắt Black Clover chap 253
  • Noelle ra đòn nhưng hầu như không có tác dụng với Vanicia. Cô ả bắt đầu nóng mắt và trở nên hiếu chiến hơn.
  • Vanicia nhanh chóng lấy lại thế chủ động bằng cách tăng dần phần trăm ác quỷ hóa. Màn truy sát Noelle bắt đầu
  • Về phía Mimosa thì đã bị tên DD dùng lưỡi khống chế.
  • Một đoạn hồi tưởng kể về Lolopechika được thừa hưởng ma pháp thư từ những công chúa đời trước. Và rằng cô rất sợ đối đầu với Vanicia.


Dự đoán Black Clover chap 254 Spoiler

  • Vanicia không dễ bị hạ dễ dàng như chúng ta tưởng. Ả ta vẫn chưa dùng hết những gì mình có, số ma pháp đủ để Ả làm được nhiều hơn thế.
  • Rất có thể chỉ sau một vài đường ma pháp thì Vanicia đã có thể thoát ra khỏi phong ấn của Nero. Từ đó dẫn tới kế hoạch của Noelle không thành công và nhóm sẽ phải quyết chiến với Vanicia.
  • Death flag đang cắm trên đầu Lolopechika, rất có thể cô bị dính một lời nguyền độc từ Vanicia và tử trận. Còn thủy tinh linh Urdine vì lí do này nên căm phẫn mà sẽ trao sức mạnh cho Noelle nhằm trả thù Vanicia.


Trên đây là Spoler và dự đoán một số diễn biến chính sẽ có trong chương 254, dẫu sao đó cũng chỉ là những phỏng đoán của GameHot24h mà thôi. Nội dung chính sẽ có trong Black Clover chap 254 vào thứ 6 tuần này. Mời các bạn chú ý theo dõi!
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm