3, Thuốc và Biệt dược

3, Thuốc và Biệt dược

Giá Bán: 7,500,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

3, Thuốc và Biệt dược

Đây là một trang web chuyên cung cấp những thông tin, kiến thức cần thiết về những loại thuốc, dược phẩm cũng như về các thuốc biệt dược. Trang này giới thiệu danh sách các nhà thuốc, bệnh viện, phòng khám, tại các tỉnh, thành của Việt Nam, giúp cho người dùng có thể tìm thấy địa chỉ một cách nhanh nhất. Bên cạnh đó, trang web này còn có các chuyên mục riêng, cung cấp những thông tin về các loại thuốc thuộc nhiều nhóm hiện nay và được phân loại rõ ràng, giúp cho người đọc dễ dàng tìm kiếm những dữ liệu của thuốc mình đang cần. Địa chỉ website:

 

Thuốc và Biệt dược

                                                                    Thuốc và Biệt dược

4, Blog Sức khoẻ

Blog Sức khoẻ chính là trang web chuyên tổng hợp và sưu tầm những kiến thức về y khoa, thuốc, ăn uống, phương pháp rèn luyện, khoa học từ những nguồn khác nhau. Với các chuyên mục khác nhau ví dụ như: Sức khỏe, chế độ dinh dưỡng, mẹo vặt, giới tính, tin tức y khoa, thuốc… Blog Sức khỏe đã mang lại cho bạn những kiến thức hữu ích, trong quá trình tự chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình. bạn có thể truy cập vào trang web theo địa chỉ:

 Xem thêm Cao đẳng Y dược pasteur

Blog Sức khoẻ

                                                                              Blog Sức khoẻ

5, Bacsi.com

Đây là một trang tin tức về chăm sóc và giúp cải thiện sức khỏe, đời sống và làm đẹp. Những thông tin của trang sẽ giúp mang đến cho bạn đọc những phương pháp để bảo vệ sức khoẻ gia đình. Không chỉ vậy, trang này còn là một cổng thông tin để cung cấp kiến thức về y tế, mẹo làm đẹp, chăm sóc sức khỏe. Mọi thông tin trên trang được phân chia thành các danh mục rất rõ ràng. Địa chỉ web:

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm