10 trang phục Vệ binh đỏ này bị Marvel Studios từ chối! tehwt3 wrg rwtgt

10 trang phục Vệ binh đỏ này bị Marvel Studios từ chối! tehwt3 wrg rwtgt

Giá Bán: 10đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Người bảo vệ Đỏ là một nhân vật xuất hiện lần đầu trong MCU trong bộ phim Black Widow. Nhân vật do David Harbor thủ vai. Nhưng bộ phim B Lack Widow sẽ không phải là bộ phim cuối cùng của anh ấy trong MCU, bởi Red Guardian được xác nhận sẽ xuất hiện trở lại trong bộ phim Thunderbolts vào năm 2024.Trong truyện tranh Marvel, Red Guardian hay còn gọi là Alexei Shostakov xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1967. Red Guardian được Liên Xô cố tình tạo ra để cạnh tranh với sự vĩ đại của Captain America. Nhưng không giống như Captain America, Red Guardian không thực sự có siêu năng lực. Anh ta chỉ là một người đàn ông bình thường được KGB huấn luyện đặc biệt. Không giống như Captain America, người có được sức mạnh nhờ huyết thanh Siêu chiến binh.


Mới đây, Marvel Studios đã chia sẻ một số hình ảnh cho thấy sự xuất hiện của Vệ binh đỏ, nhân vật đã bị hủy xuất hiện trong MCU. Bạn có thể xem trực tiếp tất cả những hình ảnh này trong Marvel's Black Widow: The Art of the Movie. Hầu hết các trang phục được trưng bày thực sự giống nhau về họa tiết, trong đó trên ngực có biểu tượng ngôi sao mang tính biểu tượng.


Điều phân biệt thiết kế này với thiết kế khác là việc lựa chọn màu sắc khá tương phản. Thậm chí có hai bộ trang phục Vệ binh đỏ có màu đen chủ đạo, có thêm các điểm nhấn màu đỏ. Ngoài ra, Red Guardian còn mang một chiếc khiên có hình ngôi sao giống với chiếc khiên của thuyền trưởng Ameica.


Trên thực tế, có một sự khác biệt giữa Người bảo vệ Đỏ trong MCU và truyện tranh Marvel. Nếu như trong MCU Red Guardian là cha nuôi của Natasha Romanoff thì trong truyện tranh Marvel, Natasha Romanoff và Red Guardian lại là người yêu của nhau. Họ cũng được cho là sẽ kết hôn, mặc dù mối quan hệ hôn nhân không kéo dài.

opwfe dsj lkds eila afpl kje lkf auhg aowe saflk sag ewwg rtgp ljda jewr afu mnasfl pqlok jnd okia

Như đã đề cập ở trên, Red Guardian sẽ trở lại trong bộ phim Thunderbolt. Người ta không biết chính xác những gì anh ấy sẽ làm trong phim. Nhưng Marvel Studios đã xác nhận rằng Red Guardian sẽ là một thành viên của Thunderbolts.


Điều đó có nghĩa là Red Guardian sẽ trở lại hoạt động cùng với một số nhân vật khác như Winter Soldier, US Agent, Ghost, Taskmaster và nhiều nhân vật khác. Chúng ta hãy cùng chờ đợi sự trở lại của các chuyên viên máy tính của Red Guardian trong bộ phim Thunderbolt sắp tới.

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm