Rao Vặt: ôtô - xe máy - xe đạp - xe đạp

Chủ Đề Liên Quan :
 

XE NÂNG MẶT BÀN LÀ GÌ ?

  -  

Xe nâng mặt bàn là mẫu xe có thiết kế mặt bàn để nâng hạ hàng hóa, tăng diện tích tiếp xúc, giảm áp lực, chứa được nhiều vật dụng nhỏ hơn, đặc biệt là những chi tiết nhỏ nhưng có tải trọng lớn, có gắn bánh xe để di chuyển.

Xe nâng bàn, bàn nâng cây cảnh

Trong Công nghiệp, nhiều chi tiết máy nhỏ nhưng tải lớn cần di chuyển đến vị trí  xa hoặc lên cao 1m, 1.5m. Một số trường hợp dùng tay không sẽ không thể nâng lên cao và di chuyển xa như vậy được.

Ngoài ra, bàn nâng tay còn có thể sử dụng để nâng chậu cây cảnh lên xe tải, chở chậu cảnh ở trong vườn nên còn có tên gọi khác là ” xe nâng cây cảnh” hay xe nâng chậu kiểng.

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại xe nâng tay mặt bàn với tải trọng, công suất và ký hiệu nguồn sản xuất khác nhau nên Bạn khó có thể nhận biết được các sản phẩm. Với thâm niên trong ngành nâng hạ, Chúng tôi xin chia sẻ để Bạn có thể dễ hình dung hơn.

– Xe nâng bàn dùng bằng sức người là chính;

Với giá thành rẻ, vận hành ổn định, di chuyển dễ dàng – Đây là mẫu xe thông dụng nhất. Ngày càng có nhiều khách hàng tin dùng sản phẩm này, trong nhà máy sản xuất, bệnh viện, trường học,..

– Tải trọng của xe nâng mặt bàn: 150kg, 300kg, 350kg, 500kg (0.5 tấn), 750kg, 800kg, 1000kg (1 tấn)

+ Xe nâng bàn giá rẻ có các chiều cao nâng như sau: 720mm, 900mm, 1000mm, 1300mm và 1500mm.

Xe nâng mặt bàn 300kg, 500kg cao 900mm

– Cấu tạo của xe nâng mặt bàn Meditek:

+ .Xe hoạt động dựa vào bơm thủy lực và khung sườn để đẩy mặt bàn đi lên, hạ xuống;

+ Bộ khung nâng lên hạ xuống theo hình chữ X. Xe nâng mặt bàn có chiều cao nâng từ 1m3 đến 1m5 thì bộ khung sẽ có hai chữ X.

+ Xe có chiều cao nâng dưới 1m sẽ có bộ khung một chữ X.

Khi bạn muốn nâng hàng lên, Bạn sẽ dùng chân đạp, hệ thống khung nâng sẽ được nâng lên. Muốn hạ, Bạn chỉ cần bóp tay cầm để xả. Ở một số phiên bản, Bạn chỉ cần xoay thanh hạ sàn là có thể đưa vật xuống thấp.

Thêm một tính năng được cải tiến ở những mẫu xe nâng mặt bàn thuỷ lực hiện nay chính là phanh định vị được thiết kế gắn liền với bánh xe, tránh tình trạng bị tuột dốc ở giữa chừng hoặc xe bị trượt làm lệch hướng bận chuyển.

– Giá xe nâng mặt bàn:

+ Tùy vào chiều cao nâng và tải trọng nâng nên giá thành của mỗi loại khác nhau;

Bên cạnh đó, mỗi xe có nhiều thương hiệu, chất lượng khác nhau nên giá thành càng khác nhau. Đó là lý do vì sao khi cùng một loại xe nâng mặt bàn nhưng nhiều đơn vị bán hàng lại báo giá khác nhau.

Điều quan trọng nhất là bạn phải xác định được mặt hàng bạn cần nâng là gì, tải trọng và độ cao nân thế nào.

Bộ phận kỹ thuật hoặc bán hàng của Hưng Việt sẽ giúp Bạn tìm được mẫu xe phù hợp với yêu cầu công việc.

Còn về giá của xe nâng mặt bàn và chất lượng đều phụ thuộc vào chính Bạn. Bạn quyết định đầu tư ngân sách bao nhiêu và bạn mong muốn chất lượng bạn nhận được sẽ như thế nào.

Ngoài ra, chúng Tôi xin giới thiệu mẫu cải tiến Xe nâng mặt điện – Nâng hạ bằng điện, di chuyển bằng tay

Xe nâng mặt bàn dùng điện

Mua xe nâng mặt bàn ở đâu Uy tín nhất?

Trên thị trường hiện có nhiều đơn vị phân phối với nhiều mẫu mã, chủng loại và thương hiệu. Vì thế, giá cả mỗi đơn vị cũng sẽ khác nhau, Bạn đừng lo lắng về vấn đề này.

Không quan trọng là Bạn mua xe ở đâu mà là số tiền đầu tư và chất lượng Bạn cần.

Công ty TNHH Công Nghiệp Hưng Việt – Đơn vị phân phối các loại xe nâng từ xe nâng động cơ dầu/ điện, xe nâng người cho đến các loại xe nâng tay, bao gồm cả xe nâng mặt bàn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt sự tin tường ở chúng Tôi.

Nếu Bạn đang muốn tìm hiểu chi tiết về sản phẩm, có thể liên hệ với đội ngũ kỹ thuật hoặc nhân viên tư vấn bên Công ty của chúng Tôi để được giải đáp và cung cấp báo giá xe nâng mặt bàn:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP HƯNG VIỆT

www.thietbinanghungviet.com

HOTLINE: 0915.886.488 | 0902.555.446

EMAIL/ SKYPE: sales2.hungviet@gmail.com