Rao Vặt: sách - văn phòng phẩm - văn phòng phẩm

Chủ Đề Liên Quan :
 

Những yếu tố cơ bản khi in card visit thương mại

  -  

Khi đưa card visit cho người khác, tức là đã ngầm hiểu là muốn đối tác, hay người kia biết nhiều thông tin hơn về mình và thể hiện sự  cởi mở và phát triển thêm trong quan hệ sau buổi gặp gỡ đó. Tuy nhiên không phải ai cũng biết những quy tắc cơ bản trong việc in card visit. Trong bài viết này Nhóm Incard visit thời trang sẽ đưa tới quý bạn đọc những kiến thức cơ bản nhưng vô cùng quan trọng trong việc in card visit.

Bố cục của tấm card visit cần hài hòa và cân đối

Bố cục thông tin trong card visit cân đối, hài hòa giữa chữ và phần nền. Vừa đủ thông tin cần thiết của chủ nhân của nó như họ tên, số điện thoại, email, website, địa chỉ, chức vụ, công ty làm việc (nếu có).

Thông tin trên tấm card visit phải rõ ràng

Thông tin quan trọng như Họ và tên, tên công ty nên viết hoa và để to hơn so với thông tin khác.

  • Chữ nên để sắc nét, rõ ràng. Giúp người đọc tiếp thu thông tin một cách tốt nhất.

Thiết kế card visit cần hài hòa về màu sắc

Một số card visit hay card visit taxi về lĩnh vực nghệ thuật, thiết kế thì có thể có phong cách thiết kế khác, mới lạ như bổ sung thêm hình ảnh vào card. Nhưng thiết kế cũng cần nên cân nhắc sao cho hài hòa về màu sắc. Tránh lòe loẹt và rối mắt.

  • Một card visit trang trọng và lịch sự thì nên để nền sáng, chữ đen; thiết kế đơn giản, chọn font chữ chuẩn để thiết kế (Myriad Pro, Arial ..). Nếu muốn chèn ảnh nền hoặc hoa văn thì cũng chỉ nên chọn ảnh sáng và đủ mờ nhạt để không ảnh hưởng đến việc đọc chữ trên card.

  • Phối màu trong card visit cần hợp lý và không nên dùng quá 3 màu. Màu sắc nên hợp với phong thủy của chủ nhân card. Thường thì card visit của công ty hay sử dụng màu logo công ty làm màu chủ đạo để dễ cho việc nhận diện thương hiệu công ty.

  • Để cho in card visit nhìn thông thoáng thì ta không nên để bo viền xung quanh card.

Chất liệu giấy thường dùng để in card visit

  • Chất liệu giấy thường dùng là C250 là vừa. Một số người thích card dầy thì dùng C300 và nên để cán mờ.

Ngoài ra card visit haycard visit tattoo  có thể làm theo bất cứ kích thước và hình dáng nào bạn muốn, nhưng phần lớn là hình chữ nhật và theo một số kích thước tiêu chuẩn. Hy vọng rằng qua bài viết này của Nhóm In thì quý bạn đọc sẽ được cho mình những kinh nghiệm quan trọng trong việc in card visit .