Phun môi nano mang lại lợi ích gì?

  -  

Phun môi nano mang lại lợi ích gì?

Cũng như những công nghệ phun môi hiện đại như collagen, phun môi charm baby. Phun môi nano cũng được rất nhiều chị em quan tâm lựa chọn bởi nó sở hữu khá nhiều ưu điểm nổi bật. 

Phun môi nano cho sắc môi tươi tắn

với đầu kim siêu nhỏ chỉ khoảng 0,2mm, mực phun sẽ dễ dàng đi sâu vào lớp thượng bì của môi. Sau khi phun bạn sẽ thấy đôi môi của mình trở nên sắc nét hơn, viền môi rõ, lòng môi căng mọng và khỏe mạnh từ trong ra ngoài.

phun môi nano

Công nghệ phun môi nano giúp môi trở nên mềm mại

Tương tự như công nghệ phun môi collagen, phun môi nano cũng giúp nuôi dưỡng môi từ các tế bào bên trong. Từ đó giúp môi trở nên căng mọng, mềm mại và vô cùng quyến rũ.

Phun môi nano giúp khắc phục mọi nhược điểm của môi

Tình trạng môi thâm sạm, xỉn màu vẫn luôn là nỗi lo lắng và mất tự tin đối với nhiều chị em. Tuy nhiên vấn đề này sẽ được giải quyết triệt để bằng công nghệ nano này. Từ đó giúp chị em có được đôi môi tươi trẻ, tự tin, tỏa sáng trong  mọi lĩnh vực.

Sử dụng công nghệ phun môi nano không gây đau hay sưng

Phun moi nano sử dụng đầu kim siêu nhỏ để bơm mực nên giúp hạn chế tối đa tình trạng đau rát. Đặc biệt sau khi thực hiện bạn cũng sẽ ít gặp tình trạng sưng phồng, đau nhức hay bất kỳ khó khăn nào trong sinh hoạt hàng ngày.

Bên cạnh đó, khi thực hiện khách hàng cũng được ủ tê nên không hề cảm thấy đau mà luôn thoải mái như đang được nghỉ ngơi, giải trí.

phun môi phunxam

Sử dụng công nghệ phun môi nano không gây đau hay sưng

Phun môi nano cho độ bền màu lâu dài

Công  nghệ này được đánh giá mang đến độ bền màu khá cao từ 5 đến 7 năm. Tuy nhiên thời gian này có thể ngắn hay dài phụ thuộc vào nhiều tố. Trong đó bao gồm cách chăm sóc, cơ địa, kỹ thuật thực hiện của bác sĩ… Vì vậy tốt nhất bạn nên tìm một địa chỉ uy tín như bệnh viện Ngọc Dung để được tư vấn chi tiết.

Nếu bạn muốn nắm rõ hơn thông tin về công nghệ phun môi nano làm đẹp này, hãy thường xuyên ghé thăm website phun xăm thẩm mỹ phunxam để cập nhật nhiều kiến thức  hữu ích cho mình.

#phunmoinano #xamoinano #phunxam #phunxamthammy #phunxamngocdung