Phun môi công nghệ Châu Âu giá bao nhiêu?

  -  

Phun môi công nghệ Châu Âu giá bao nhiêu?

Phun môi châu Âu là một công nghệ mới hiện đại với khá nhiều ưu điểm giúp chị em cải thiện được khuyết điểm đôi môi của mình. Vì vậy có rất nhiều người đang quan tâm và muốn biết chi phí thực hiện làm đẹp bằng công nghệ này. Dưới đây là một số thông tin hữu ích mà website phunxam cập nhật mới nhất để gửi đến bạn đọc.

Giá dịch vụ phun môi châu Âu phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Hiện nay có rất nhiều cơ sở làm đẹp ứng dụng công nghệ phun môi châu Âu. Vì vậy giá mỗi nơi cũng có sự khác biệt. Mức giá này thường phụ thuộc vào các yếu tố như:

  • Độ uy tín của thương hiệu phun xăm. Những cơ sở uy tín, có giấy phép, đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao thường có mức chi phí phun xăm cao hơn những cơ sở nhỏ lẻ, không giấy phép, không bảo hành.

  • Quyền lợi của khách hàng cũng ảnh hưởng tới mức giá dịch vụ. Những đơn vị làm đẹp có chế độ bảo hành lâu dài, cam kết về hiệu quả làm đẹp cũng sẽ có mức giá cao hơn những cơ sở không có cam kết hoặc không chịu trách nhiệm sau khi thực hiện phun môi.

  • Cơ sở vật chất, các dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng ảnh hưởng đến chi phí thực hiện phun môi. Những cơ sở trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại, không gian làm đẹp sang trọng, đội ngũ tư vấn đông đảo chuyên nghiệp cũng sẽ có giá cao hơn những cơ sở chỉ có một người thực hiện mọi công việc.

phun môi châu âu giá bao nhiêu?

Giá dịch vụ phun môi châu  u phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Cập nhật giá dịch vụ phun môi châu ở cơ sở làm đẹp uy tín hiện nay

Hiện tại, dịch vụ phun môi công nghệ châu Âu có mức giá dao động từ 3 đến 4 triệu đồng. Một số nơi lên đến 6 triệu đồng và một số ít khác lại có giá khoảng 8 triệu.

hình phun môi đẹp

Vì vậy bạn cần tìm hiểu thật kỹ đơn vị phun xăm để chọn cho mình một địa chỉ làm đẹp uy tín, an toàn nhất. Nếu mức giá này chưa phù hợp với mức tài chính của mình, bạn có thể tham khảo công nghệ phun môi charm baby hiện đại bậc nhất hiện nay.  

Hiện tại bệnh viện Ngọc Dung đang có chương trình khuyến mãi đặc biệt cho khách hàng trải nghiệm công nghệ với giá niêm yết 6 triệu và chỉ còn 1,2 triệu đồng. Bạn có thể tham khảo thông tin tại website hình xăm môi để biết thêm chi tiết.

#phunmoichauau #xammoichauau #phunxam #phunxamthammy #phunxamngocdung