Phẫu thuật núm vú bị thụt vào có khó không?

  -  
Câu Hỏi: Em quyết định rồi em sẽ đi thực hiện phẫu thuật núm vú bị thụt vào để sau này có con còn cho con bú nữa chứ. Mà thực hiện xong thì chăm sóc có khó lắm không Bệnh viện? Rồi thực hiện kéo núm vú tụt như vậy thì có cắt rạch nhiều không? Tại em sợ cắt rạch nhiều thì để lại sẹo xấu á Bệnh viện. Mà thực hiện xong cái mình có sẹo thì cũng hơi buồn á. Nếu không thì em tìm cách nào an toàn hơn không có sẹo để em thực hiện cho rồi. Tạm thời Bệnh viện giải đáp thắc mắc này của em trước đi nha. (Khả Như – Quận 8)

Xem ngay thêm thông tin tham khảo chi tiết tại đây: núm vú bị co kéo tụt vào trong

Trả Lời: Xin chào chị Khả Như,

bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng rất cảm ơn chị đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi giữa rất nhiều các cơ sở, thẩm mỹ viện, bệnh viện khác. Để giải đáp các băn khoăn và thực hiện phẫu thuật núm vú bị thụt vào cho chị ạ.

Ca phẫu thuật này ở bệnh viện sẽ do đích thân bác sĩ Ngô Mộng Hùng có tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm đảm nhận thực hiện. Dưới sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại, bác sĩ Hùng sẽ khéo léo tạo một đường mổ nhỏ ở ngay sát chân núm vú và thực hiện các thao tác kéo núm vú tụt nhô cao lên ở đúng vị trí của nó, cân đối và hài hòa với bầu ngực. Hạn chế được tối đa tình trạng cắt rạch, xâm lấn, chị Như có thể yên tâm. Sau khi phẫu thuật xong, chị sẽ được các y bác sĩ hướng dẫn tận tình cách chăm sóc kiêng cữ hậu phẫu. Để đạt được hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất, chị Như nên thực hiện theo đúng như hướng dẫn, kiêng các món có hải sản, rau muống, thịt bò, đồ nếp, thịt gà,...các thức uống có cồn,..Ngoài những thắc mắc này, nếu vẫn còn có vấn đề nào chưa rõ, chị có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 093.300.1.300 để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất. Hoặc đến bệnh viện theo địa chỉ số 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP Hồ Chí Minh nhận tư vấn trực tiếp nhé.

Cảm ơn chị và chúc chị một ngày tốt lành!