Thời trang và phong cách của Hanh Nguyen Collection

  -  
Thời trang và phong cách của Hanh Nguyen Collection
Thờitrang định hình phong cách và nói lên tiếng nói bạn là ai? từ đâu tới? cá tính như thế nào? Trên thế giới có rất nhiều phong cách thời trang khác nhau, vì thế có nhiều tiếng nói và quan điểm về thời trang cũng khác nhau.Phụ nữ hiện đại ngày nay rất tinh tế về thời trang, họ biết cách cập nhật thời trang mới nhất của thế giới thông qua Internet và các phương tiện truyền thông, từ đó chọn lọc những gu thời trang phù hợp nhất với cá tính cho riêng mình.

Hanh Nguyen Collection chia sẻ với bạn những câu nói hay về thời trang và phong cách với mong muốn giúp bạn hiểu rõ hơn về sự khác nhau giữa hai khái niệm này.


Hanh Nguyen Collection luôn là người bạn đồng hành của bạn để giúp bạn tạo một ấn tượng về thời trang, cũng như giúp bạn thể hiện trước một đối tượng của mình với một phong cách lịch lãm và sang trọng.  

Đến với Hanh NguyenCollection bạn sẽ thấy tự tin về phong cách của mình vì Hanh NguyenCollection luôn mang đến cho quý khách những  stylis đẹp và ấn tượng nhất.
 “Tôi luôn chọn trang phục phù hợp, tôi mang đến sự sang trọng, lịch lãm” 
 “Mọi người có thể diện quần áo đẹp và trở nên lộng lẫy, nhưng nếu họ vẫn tuyệt vời và hấp dẫn ngay cả những giây phút nghỉ ngơi một mình, không phải làm việc thì, đó mới là điều đáng nói


 “Sự khác biệt giữa phong cách và thời trang là ở chất lượng”
 “Không thể nào gọi là quá quan tâm đến việc lựa chọn một trang phục. Có rất nhiều phụ nữ nghĩ rằng chúng không quan trọng, tuy nhiên bằng chứng cho thấy một phụ nữ tinh tế lịch lãm biểu hiện rất rõ qua cách thể hiện  trang phục của họ”“Đừng chạy theo xu hướng. Đừng lệ thuộc vào thời trang. Bạn có thể quyết định mình là ai, như thế nào thông qua cách bạn lựa chọn trang phục cũng như phong cách sống của mình”


 “Hãy bước những bước đi như thể có ba người đàn ông đang bước sau lưng bạn” 
Thời trang là cách để mô tả bạn trông ra làm sao, là cách bạn muốn thể hiện mình mong muốn như thế nào” 

 “Thời trang là một thứ ngôn ngữ. Một vài người biết nó, một vài người học nó, một vài người sẽ chẳng bao giờ cần phải học hiểu vì đó là bản năng
 Thời trang có thể lỗi thời, chỉ phong cách mới tồn tại vĩnh cửu” 

 “Thời trang thiên về thể hiện xu hướng. Phong cách thiên về thể hiện cá tính bản thân” 
 “Quần áo không làm thay đổi thế giới, chỉ những người phụ nữ mặc chúng mới làm thay đổi thế giới mà thôi” 


Hãy đến với Hanh Nguyen Collection bạn sẽ thấy tự tin và an tâm để thể hiện về thời trang cũng như phong cách của mình nhé!


********************************
Hanh Nguyen Collection
354/89/44 Phan Văn Trị, P.11, Q.Bình Thạnh
Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0907 538 797