+100 Mẫu Áo Thun Đồng Phục doanh nghiệp được ưa chuộng nhất

  -  

Áo thun đồng phục nói riêng và áo đồng phục nói chung có ý nghĩa quan trọng trong một doanh nghiệp.

Ngoài việc gắn kết cá nhân trong tập thể, tổ chức thì áo đồng phục còn có vai trò to lớn trong việc tạo ấn tượng tốt trong mắt đối tác, khách hàng. Vậy lựa chọn mẫu mã, kiểu dáng áo đồng phục như thế nào để mang lại hiệu quả cao nhất trong quá trình làm việc.

ao-thun-dong-phuc
Mẫu áo thun đồng phục được ưa chuộng

Tầm quan trọng của áo đồng phục trong công ty, tổ chức là gì?

Tạo sự bình đẳng của các cá nhân

Đồng phục công ty là cầu nối tốt nhất trong doanh nghiệp để gắn kết các cấp quản lý và nhân viên lại với nhau. Trong một môi trường làm việc không tránh khỏi những mâu thuẫn nội bộ và so sánh giữa các thành viên với nhau.

Cùng mặc áo đồng phục giống nhau sẽ giúp thu hẹp khoảng cách giữa các phòng ban, cá thể, cấp bậc trong công ty hơn. Giúp cho việc trao đổi, hỗ trợ nhau một cách thoải mái hơn.

Giảm thời gian lựa chọn và chi phí cho trang phục đi làm

Dù là phái đẹp hay cánh mày râu, thì việc lựa chọn trang phục trước khi đi làm cũng mất kha khá thời gian. Với áo đồng phục thì tất cả sẽ trở nên nhanh chóng và đơn giản hơn rất nhiều.

Kênh quảng bá – marketing hình ảnh công ty tốt nhất

đồng phục công ty được xem như cách tốt nhất để quảng bá hình ảnh doanh nghiệp với chi phí cực thấp. Cứ nhân viên là một kênh quảng bá thì ta có thể hình dung được khả năng tiếp cận, quảng bá hình ảnh công ty tốt như thế nào.

Tăng độ nhận diện của thương hiệu, công ty, doanh nghiệp.

Được thiết kế dựa trên màu sắc, logo, văn hóa đặc trưng của thương hiệu, công ty, doanh nghiệp. Nên khi nhìn vào quần áo đồng phục thì cũng có thể nhận ra công ty ấy đang làm gì và thuộc lĩnh vực nào.

ao-dong-phuc-nhan-dien-thuong-hieu
Áo đồng phục tăng nhận diện thương hiệu

Thể hiện sự chuyên nghiệp, chỉnh chu của tổ chức, doanh nghiệp

Trang phục của nhân viên trong một tổ chức, công ty mặc trang phục ngẫu nhiên, lộn xộn thì sẽ tạo cảm giác thiếu tin tưởng đối với khách hàng.  Áo đồng phục sẽ giúp doanh nghiệp, tổ chức khẳng định vị thế, sự uy tín hơn rất nhiều. 

Làm tăng sự tự tin, tự hào của mỗi nhân viên khi mặc đồng phục

Là một phần của tố chức, doanh nghiệp, khi mang trên người là chiếc áo đồng phục công ty giúp mỗi cá nhân khẳng định trình độ của mình trong mắt khách hàng và đối tác.

Áo thun đồng phục công ty và ý nghĩa của màu sắc

Màu vàng

Màu vàng được xem là một màu nổi bật. Tuy nhiên lại là màu sắc mang ý nghĩa là sự lạc quan, trẻ trung. Nếu đồng phục công ty là áo màu vàng thì sẽ tạo nên cảm giác ấm áp và thu hút khách hàng. Ta thường thấy màu vàng xuất hiện nhiều tại các sự kiện, triển lãm hoặc hội chợ.

ao-dong-phuc-vang
Áo thun màu vàng
Màu đỏ

Màu đỏ luôn là màu dễ khiến người khác chú ý đến. Chính vì vậy việc sử dụng áo đồng phục đỏ sẽ dễ tạo ấn tượng và thu hút khách hàng tốt hơn. Đồng thời màu đỏ còn thể hiện sự nhiệt huyến, sôi nổi nên sẽ được nhiều tổ chức, doanh nghiệp lựa chọn.

ao-dong-phuc-mau-do
Áo thun màu đỏ
Màu xanh dương

Màu xanh trang nhã, tạo được cảm giác an toàn và đáng tin cậy. Đây cũng là màu được các doanh nghiệp lớn thuộc lĩnh vực ngân hàng, tài chính lựa chọn.

ao-dong-phuc-mau-xanh-duong
Áo thun màu xanh dương
Màu cam

Nếu màu đỏ khá rực rõ thì màu cam lại dịu hơn.  Màu cam còn mang đến trẻ trung, tràn đầy năng lượng khiến khách hàng cảm nhận được sự vui vẻ hơn.

ao-thun-dong-phuc-cam
Áo thun màu cam
Màu xanh lá cây

Màu xanh lá cây tự nhiên, thể hiện sự sống mãnh liệt và được sử dụng nhiều trong các công ty thuộc lĩnh vực môi trường, dược phẩm, thực phẩm xanh. 

ao-dong-phuc-xanh-la-cay
Áo thun xanh lá cây
Màu trắng

Màu trắng tinh khôi, tuy đơn giản nhưng gợi lên sự thanh lịch, trong sáng. Đây cũng là màu được khá nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Điểm nổi bật của màu trắng là phù hợp với hầu hết các loại logo.

ao-dong-phuc-mau-trang
Áo thun màu trắng
Màu đen

Màu đen luôn mang đầy sự kỳ bí, bí ẩn. Đồng thời đây cũng là màu mà các nhãn hàng, tổ chức cao cấp hay sử dụng. 

ao-dong-phuc-mau-den
Áo thun màu đen

Ngoài việc chọn màu áo đồng phục thì việc chọn Chất liệu may,  size áo đồng phục hay kể cả phương pháp in - thêu cũng là một trong những yếu tố bạn cần tham khảo thêm đấy.

Tổng hợp các mẫu áo thun đồng phục doanh nghiệp đẹp, phổ biến nhất.

Áo cá sấu đồng phục công ty

Áo cá sấu đồng phục là kiểu và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất khi may áo đồng phục công ty. Được biết đến như là mẫu áo thun có thiết kế cổ bẻ như áo sơ mi, vừa mang đến cảm giác thoải mái vừa lịch thiệp, tao nhã cho người mặc.