Hướng dẫn cách tìm facebook bằng số điện thoại dễ dàng

  -  

Bạn đang có tệp data khách hàng tiềm năng? Bạn muốn khai thác tệp khách hàng này qua facebook? Thật dễ dàng, phần mềm Ninja sẽ hướng dẫn bạn cách tìm facebook bằng số điện thoại nhanh chóng. Cùng theo dõi nhé!


I. Lợi ích của việc tìm facebook bằng số điện thoại?

Việc kết bạn facebook với khách hàng tiềm năng là giải pháp tối ưu giúp bạn phân tích được insight khách hàng chính xác. Thông qua profile cá nhân của từng khách hàng, bạn dễ dàng có được dữ liệu về hành vi, nhu cầu, sở thích, độ tuổi… Từ đó, có được chiến lược marketing phù hợp nhất. 

Bên cạnh đó, thực hiện tìm facebook bằng số điện thoại mang đến cho chủ shop vô vàn lợi ích trong kinh doanh:

  • Dễ dàng gửi tin nhắn messenger hàng loạt để tư vấn, pr các sản phẩm, chương trình ưu đãi

  • Chạy quảng cáo Target chính xác vào tệp khách hàng tiềm năng.

  • Khi trở thành bạn bè, tệp khách hàng tiềm năng sẽ dễ dàng thấy các bài viết của bạn trên newfeed. Từ đó, gia tăng thương hiệu sản phẩm và gia tăng đơn hàng nhanh chóng.

II. Hướng dẫn cách tìm facebook bằng số điện thoại dễ dàng

Tại sao không tìm thấy facebook bằng số điện thoại? Làm sao tìm facebook bằng số điện thoại? Giải pháp tìm facebook bằng số điện thoại như thế nào? Đây là những câu hỏi được rất nhiều người dùng quan tâm. Để giải đáp những thắc mắc này, phần mềm Ninja đưa ra câu trả lời như sau: 

Trước đây, facebook hỗ trợ người dùng tìm bạn bè qua số điện thoại. Tuy nhiên, tính năng này đã được loại bỏ nhằm bảo mật thông tin của người dùng.

Ở thời điểm hiện tại, bạn không thể tìm kiếm facebook bằng số điện thoại bằng cách thủ công mà cần hỗ trợ của tool facebook marketing Find Uid. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Tiến hành tìm facebook bằng số điện thoại

- Truy cập vào trang web https://atpsoftware.vn/finduid và lựa chọn tìm facebook bằng số điện thoại

- Nhập Số điện thoại của chủ tài khoản Facebook bạn cần tìm

- Nhấn tích vào ô I’m not a robot và chọn Tìm Facebook.Bước 2: Đợi kết quả trả về

- Nếu số điện thoại bạn tìm được sử dụng để đăng ký facebook thì bạn sẽ nhận được 1 đường link facebook. Đây chính là link truy cập Facebook của người mà bạn đang tìm kiếm.

- Ngược lại, nếu không có kết quả nào được trả về, điều đó có nghĩa là người đó không sử dụng số điện thoại đó để đăng ký Facebook. Như vậy, bạn sẽ không tìm được người dùng facebook bạn cần.Như vậy, nội dung bài viết trên là hướng dẫn chi tiết về cách tìm facebook bằng số điện thoại. Chủ kinh doanh có thể tham khảo và ứng dụng thêm các phần mềm đăng bài facebook để các bài đăng bán hàng được quản lý dễ dàng và được nhiều người nhìn thấy hơn.