Công nghệ không gian 3D thực tế ảo - Xu hướng hot nhất hiện nay

  -  

Thực tế ảo là công nghệ được sử dụng khá phổ biến và được áp dụng trong nhiều ngành kinh tế khác nhau. Vậy bạn biết gì về công nghệ không gian 3D thực tế ảo đang hot nhất hiện nay? Không gian 3D thực tế ảo là một không gian cho phép người dùng có thể nhìn toàn cảnh 360 độ với cảnh vật được tái hiện chân thật nhất. Công nghệ này sử dụng tia hồng ngoại để quét các đồ vật trong bối cảnh được đặt ra để tạo điều kiện cho việc xây dựng không gian. Bên cạnh đó, người dùng có thể thực hiện thao tác di chuyển các bước ngắn để tham quan căn nhà.


Trong lĩnh vực bất động sản, công nghệ thực tế ảo 3D là một bước đi mang tính đột phá. Khi mua nhà hay căn hộ, khách hàng luôn yêu cầu phải được nhìn thấy không gian nhà một cách trực tiếp. Tuy nhiên, đối với các khách hàng ở xa dự án của doanh nghiệp thì điều này khá khó khăn và tốn nhiều thời gian. Công nghệ 3D chính là giải pháp dành cho các doanh nghiệp. Họ có thể sử dụng công nghệ này để tái hiện lại toàn bộ khung cảnh và đồ vật tại dự án. Sau đó, khách hàng chỉ cần có các thiết bị như máy tính, laptop hay điện thoại là có thể tham quan căn nhà một cách rõ ràng nhất. Điều này sẽ tiết kiệm chi phí và thời gian chốt sale.


Ngoài ra, các doanh nghiệp làm về nhà đất có thể sử dụng những hình ảnh trong không gian 3D để marketing bất động sản. Việc này sẽ làm tăng trải nghiệm của khách hàng và tạo được sự hứng thú của họ. Nó sẽ đem đến những lợi thế lớn cho doanh nghiệp.