Xưởng đồng phục may in áo thun lấy liền

  -  


Bạn được giao nhiệm vụ may in áo cho công ty nhân dịp sự kiện sắp tới. Nhưng áo thun phải có trong vòng 3 ngày. Vì vậy phải tìm được xưởng may áo đồng phục lấy liền. Bạn lo lắng không biết những chiếc áo thun áp dụng công nghệ may in áo thun lấy liền có đảm bảo chất lượng bền đẹp với thời gian gấp gáp như vậy không. 


Tại xưởng chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ giải pháp đồng phục. Bao gồm: may đồng phục, in/ thêu đồng phục với giá thành hợp lý. Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng tiêu dùng. Đặc biệt xưởng chúng tôi có dịch vụ may in áo thun lấy liền với thời gian phụ thuộc vào quý khách hàng. 


In áo thun lấy liền 


Có hai cách sử dụng dịch vụ may áo thun lấy liền 


Thứ nhất, bạn có sẵn áo thun chỉ cần sử dụng dịch vụ. Đối với trường hợp này, bạn sẽ phải bỏ ra 2 lần phí bao gồm phí mua áo ngoài và phí may in áo thun. Thường khi chỉ sử dụng dịch vụ may tại xưởng may, giá tổng sẽ chênh lên rất nhiều. Ngoài ra mỗi loại vải áo sẽ thích hợp với phương pháp in khác nhau. Điều này sẽ không đảm bảo được chất lượng hình in cho ra bền đẹp. 


Thứ hai, bạn sử dụng cả dịch vụ may in tại xưởng. Khi sử dụng dịch vụ này, xưởng sẽ có chính sách bảo hành chất vải cũng như hình in. Những điều khoản cụ thể sẽ được trao đổi khi hai bên thỏa thuận. Thường dịch vụ trọn gói sẽ đảm bảo chất lượng hơn rất nhiều. Xưởng in sẽ tư vấn cho bạn các loại vải phù hợp với mỗi phương pháp in. Giúp cho ra thành phẩm hợp ý khách hàng, mà lại tiết kiệm chi phí. 


Một số xưởng đồng phục in áo thun lấy liền còn có chính sách hỗ trợ may mẫu để khách hàng thử trải nghiệm sản phẩm ngoài thực tế. Sau khi được sự đồng ý của khách hàng, xưởng mới tiến hành may in áo thun lấy liền hàng loạt. Như vậy, sẽ tiết kiệm được chi phí làm lại nếu như khách hàng không hài lòng, đảm bạn chất lượng của sản phẩm sau khi hoàn thành. 


Lưu ý khi sử dụng dịch vụ may in áo thun lấy liền 


Hiện tại thị trường may in áo thun tại TP HCM đã rất phát triển. Có rất nhiều xưởng may đưa ra mức giá ổn định kèm cam kết chất lượng áo đảm bảo. Tuy nhiên có rất nhiều khách hàng trải qua cảm giác khó chịu khi chất lượng hình in không như cam kết. 


Trước khi lựa chọn xưởng in áo thun lấy liền, bạn cần xem xét kỹ càng uy tín của xưởng. Hoặc thông qua bạn bè, người quen đã từng sử dụng sản phẩm in tại xưởng. Mà chọn được xưởng in áo thun lấy liền phù hợp với nhu cầu, cũng như ngân sách mà doanh nghiệp đề ra. 


Saigon Uniform- xưởng đồng phục, may in áo thun lấy liền với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành may đồng phục. Cam kết sẽ đem đến cho quý khách hàng những trải nghiệm sản phẩm tốt nhất.


Tại Saigon Uniform, có chính sách bảo hành sản phẩm cho khách hàng


  • Cam kết chất lượng: chất lượng sản phẩm được cam kết đúng như thỏa thuận hợp đồng 
  • Cam kết tiến độ: hoàn thành sản phẩm, giao hàng đến cho khách hàng theo như tiến độ ban đầu đề ra
  • Cam kết hoàn tiền: Saigon Uniform sẽ hoàn tiền 100% nếu như có sai sót về tiến độ cũng như chất lượng sản phẩm. 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ bên dưới để nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất từ chúng tôi. Đội ngũ nhân viên Saigon Uniform luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng.


Saigon Uniform- đồng hành cùng doanh nghiệp trên mọi chặng đường.


THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC SAIGON UNIFORM

Hotline: 0287 7777 839

Zalo: 0903 370 746

Email: info@saigonuniform.com