Đồng phục bảo vệ chuyên nghiệp giá tốt với đồ may sẵn tại tphcm

  -  

Bộ đồng phục bảo vệ nhiều năm kinh nghiệm sẽ luôn là điểm nổi bật uy tín và chất lượng cho đơn vị. Nếu Quý khách đang tìm kiếm 1 kiểu đồng phục kiểm soát an ninh giỏi thì TONA chúng tôi sẵn sàng giải quyết được điều này 1 phương pháp phải chăng nhất.
Những dòng quần phía trước với túi ẩn tạo một hình ảnh giỏi cho nhân viên bảo vệ. Túi quần được ngoại hình sâu hơn và mang cả túi chứa bộ đàm, súng điện. Đáy quần được may tường tận để giúp quần vững chắc hơn lúc mặc. Ngoài ra còn sở hữu túi quần bên hông sâu và dài đủ để bỏ vừa các thiết bị dài như 1 loại đèn pin hoặc dụng cụ khác.


Chất liệu may đồng phục kiểm soát an ninh được thiết kế chống bám đất hay chất lỏng bẩn và được may sở hữu khóa kéo YKK. Đồng phục kiểm soát an ninh của TONA cung cấp trở nên thả phanh sở hữu khóa kéo bên hông áo, quần cởi mở điều chỉnh giúp hoạt động thoả thích hơn. Ngoài ra, áo còn được mẫu mã túi và móc giúp giữ điện thoại và những vật dụng cần thiết khác.
TONA có hầu hết size đồng phục kiểm soát an ninh hợp sở hữu cả nam và nữ cộng sở hữu chất lượng thấp nhất. Ngoài ra người mua còn sở hữu thể bắt buộc kiểu dáng hoặc cung cấp loại xống áo để chúng tôi sở hữu thể đáp ứng xác thực nhất theo đề nghị.


Xem thêm mẫu đồng phục bảo vệ: https://dongphuctona.com/