May đồng phục bảo vệ đẹp tại HCM với giá rẻ

  -  

Bộ đồng phục bảo vệ chuyên nghiệp cho viên chức bảo vệ.

Bộ đồng phục bảo vệ chuyên nghiệp sẽ luôn là điểm thu hút uy tín và chất lượng cho doanh nghiệp. Giả dụ bạn đang kiếm tìm 1 kiểu đồng phục bảo vệ chuyên nghiệp thì TONA chúng tôi sẵn sàng giải quyết được điều này 1 bí quyết rẻ nhất.

mau-dong-phuc-bao-ve-chuyen-nghiep-cho-nhan-vien-bao-ve-1
các loại quần phía trước với túi ẩn tạo 1 hình ảnh chuyên nghiệp cho nhân viên bảo vệ. Túi quần được mẫu mã sâu hơn và mang cả túi đựng bộ đàm, súng điện. Đáy quần được may kĩ càng để giúp quần chắc chắn hơn lúc mặc. Bên cạnh đó còn có túi quần bên hông sâu và dài đủ để bỏ vừa các trang bị dài như 1 mẫu đèn bấm hoặc phương tiện khác.

mau-dong-phuc-bao-ve-chuyen-nghiep-cho-nhan-vien-bao-ve-2
Chất liệu may đồng phục bảo vệ được kiểu dáng chống bám đất hay chất lỏng bẩn và được may có khóa kéo YKK. Đồng phục bảo vệ của TONA sản xuất trở thành thoả thích có khóa kéo bên hông áo, quần cởi mở điều chỉnh giúp hoạt động thả phanh hơn. Tuy nhiên, áo còn được thiết kế túi và móc giúp giữ điện thoại và những đồ vật cần thiết khác.

mau-dong-phuc-bao-ve-chuyen-nghiep-cho-nhan-vien-bao-ve-3
TONA có số đông size đồng phục bảo vệ hợp mang cả nam và nữ cùng sở hữu chất lượng rẻ nhất. Ngoài ra người dùng còn với thể đề nghị ngoài mặt hoặc phân phối loại áo quần để chúng tôi mang thể đáp ứng chính xác nhất theo yêu cầu. TONA sản xuất giải pháp may đồng phục chuyên nghiệp tại Việt Nam.

➤ Web xem mẫu đồng phục bảo vệ: dongphuctona.com
➤ Chat facebook: facebook.com/dongphucTONA