trị nám da mặt bằng nghệ và chanh, trứng gà

  -  

Nám da luôn là nỗi ám ảnh của các chị gái. Nếu bạn đang đau đầu về tình trạng này, đừng bỏ qua những phương pháp trị nám mặt bằng nghệ dưới đây!

Công thức trị nám da mặt bằng nghệ và chanh, trứng gà

Để việc trị nám da mặt với nghệ tươi đem lại hiệu quả nổi bật các cô gái có thể kết hợp với những nguyên liệu tự nhiên khác. 1 trong một số giải pháp kết hợp tuyệt vời đó là nghệ tươi, chanh & trứng gà.

Công thức trị nám hiệu quả cho các chị em

Công thức trị nám kết quả cho một số chị em

Chanh tươi chứa một số axit yếu giúp loại bỏ những tế bào chết cho da một cách hiệu quả. Khi loại bảo các tế bào chết, những dưỡng chất có trong nghệ tươi & trứng gà sẽ dễ dàng thẩm thấu vào da. Như vậy, kết quả trị nám da mặt sẽ tăng lên rất nhiều.

Nguyên liệu cần chuẩn bị: nghệ tươi, chanh tươi và trứng gà ta.

giải pháp thực hiện:

  • Bước 1: Tiến hành lựa chọn một củ nghệ tươi, một quả chanh tươi và một quả trứng. Bạn nên lựa chọn trứng gà ta cho giải pháp làm đẹp này bởi trong trứng gà ta có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng tốt cho làn da. Đồng thời, trứng gà ta cũng đảm bảo vệ sinh tốt hơn trứng gà công nghiệp.

  • Bước 2: Với củ nghệ tươi hãy rửa cho sạch bùn đất, sau đó cạo vỏ rồi cắt thành những miếng nhỏ. Trứng gà đập và lấy phần lòng trắng, cho thêm vài giọt nước cốt chanh rồi đánh thật đều. Đánh đến khi hỗn hợp bông mềm thì dừng lại.

  • Bước 3: Đem phần nghệ tươi đã đc rửa sạch đi xay hoặc giã nát, sau đó chắt lấy nước cốt nghệ. Cho phần nước cốt nghệ đặc vào hỗn hợp trứng gà và chanh đã đc chuẩn bị. Hãy trộn lẫn tay đến khi hỗn hợp đồng nhất thì dừng lại.

  • Bước 4: Đắp phần hỗn hợp đã được chuẩn bị lên mặt, chú ý trước khi đắp mặt nạ điều trị nám mặt nên tẩy trang và rửa mặt thật sạch.

  • Bước 5: Đắp hỗn hợp trong thời giờ khoảng 15-20 phút làm sạch mặt với nước ấm. Sau đó đừng quên sứt một chút nước hoa hồng lên da để cân bằng PH cho làn da của bạn.

phương pháp điều trị nám mặt từ nghệ khá đơn giản phải không nào. những chị gái chỉ cần chuẩn bị một chút một số nguyên liệu tự nhiên như chanh & trứng gà là đã có cho mình một công thức làm đẹp tuyệt vời rồi.

Tham khảo: laser pico giá bao nhiêu

Công thức trị nám từ nghệ và sữa

sữa tươi có công dụng cung cấp độ ẩm tuyệt vời cho làn da. Đồng thời chúng còn giúp tắm trắng da, mờ nám tàn nhang kết quả. Nếu bạn đang tìm 1 công thức điều trị nám, tàn nhang thì đừng bỏ qua sự kết hợp hoàn hảo của nghệ tươi & sữa.

Hỗn hợp đánh bay nám mặt hiệu quả

Hỗn hợp đánh bay nám mặt kết quả

Chuẩn bị: nghệ tươi & sữa tươi không đường

phương pháp thực hiện:

+ Bước 1: Đối với củ nghệ đã đc chuẩn bị đem làm sạch rồi loại bỏ phần vỏ ngoài. Khi nghệ đã được rửa sạch lấy phần thịt cho vào máy xay để thay thật nhuyễn. Nếu bạn không có máy xay có thể giã nhỏ đến khi thịt nghệ tươi nhuyễn thì dừng lại.

+ Bước 2: Chắt lấy phần nước cốt nghệ tươi đã đc xay nhuyễn, chú ý lọc sạch phần thịt nghệ. Trộn nước cốt nghệ tươi với sữa tươi không đường theo tỉ lệ 2:1, với 2 phần cốt nghệ và một phần sữa tươi. Khuấy thật đều để sữa và cốt nghệ tươi hòa tan đều vào nhau.

+ Bước 3: dùng 1 viên mặt nạ giấy nén, cho vào hỗn hợp đã trộn lẫn. Đợi đến khi mặt nạ ngấm đủ hỗn hợp thì đắp lên da mặt. Nếu không có mặt nạ bạn có thể dùng cọ chuyên dụng để đắp hỗn hợp lên da.

+ Bước 4: Đắp khoảng 15 phút thì gỡ mặt nạ xuống, massage nhẹ nhàng để những tinh chất thẩm thấu sâu vào một số tế bào. Sau đó rửa cho sạch mặt với nước ấm rồi lau khô từ khăn sạch.

Với công thức tuyệt vời này, nếu bạn sử dụng 2 lần 1 tuần thì một số vết nám, tàn nhang trên da mặt sẽ nhanh chóng mờ và biến mắt. một số phụ nữ sẽ có đc làn da trắng hồng rạng rỡ.

Tìm hiểu: địa chỉ spa trị nám uy tín