Phong Cách Thiết Kế Tại Biệt Thự Charm Hồ Tràm

  -  

Phong Cách Thiết Kế Tại Biệt Thự Charm Hồ Tràm 

Biệt thự Charm Hồ Tràm là tổ hợp dự án khu nghỉ dưỡng cao cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao mang đẳng cấp quốc tế do DCT Group – Thiên Bình Minh làm chủ đầu tư. Tập đoàn kinh doanh bất động sản này là tập đoàn trực thuộc Tập đoàn Charm Engineering của Hàn Quốc. Cho đến nay, Tập đoàn DCT Group đã triển khai thêm nhiều dự án có quy mô, tiếng vang lớn ra thị trường quốc tế, ngày càng khẳng định được sự uy tín và chỗ đứng của mình trong thị trường bất động sản.

1. Phong Cách Thiết Kế Của Charm Resort Best Western Premier

Thiết kế của biệt thự biển Charm Hồ Tràm bao gồm 4 mẫu biệt thự chủ yếu được thiết kế chỉn chu mang phong cách thời thượng, hiện đại. Các mẫu biệt thự của Charm Resort mang thiên hướng trẻ trung, thân thiện với thiên nhiên. Điều này khiến cho mỗi khi bạn bước chân vào căn nhà sẽ cảm nhận được một luồng không khí tươi mới và một nguồn năng lượng tràn trề, bất tận. 

 

Biệt thự Charm Hồ Tràm Resort được thiết kế rộng rãi, decor phân bổ các thiết bị trong phòng ốc một cách hợp lý nhất nhằm tối ưu hoá diện tích. Không gian được thiết kế mở để tương tác tối đa với thiên nhiên xanh mát, mỗi căn hộ có tầm nhìn phóng rộng ra biển cả hoang sơ, thuần khiết. Với mong muốn đây không chỉ là nơi nghỉ dưỡng mà đây còn là nơi đây giúp du khách hòa mình vào với thiên nhiên, nâng cao sức khỏe, sảng khoái tinh thần.