Vũng Tàu Có Gì Chơi? Đây Là Những Địa Điểm Bạn Không Thể Bỏ Qua

  -  

Vũng Tàu Có Gì Chơi? Đây Là Những Địa Điểm Bạn Không Thể Bỏ Qua

Vũng Tàu luôn là lựa chọn đầu tiên của du khách mỗi khi lên kế hoạch nghỉ dưỡng. Nơi đây được biết đến với phong cảnh tươi đẹp, gần gũi, có đôi chút hoang sơ mà bình dị chân chất như chính con người bản địa. Tuy nhiên nhiều người thắc mắc đến Vũng Tàu có gì chơi? Mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

1. Đi Đến Vũng Tàu Như Thế Nào?

Bà Rịa Vũng Tàu cách TP. Hồ Chí Minh chưa đến 2 giờ lái xe nên đây là lựa chọn lý tưởng cho những du khách miền Nam. Bạn có thể di chuyển bằng xe buýt, xe máy, taxi… nhưng để thuận lợi nhất vẫn nên lái xe hoặc ngồi xe khách nhé!

Tuy nhiên, nếu bạn là người miền Bắc thì thời gian di chuyển tới Vũng Tàu sẽ mất nhiều thời gian hơn. Nhưng điều đó không phải là trở ngại khi bạn thực sự muốn đến thưởng thức cảnh đẹp Vũng Tàu đúng không nào? 

2. Thời Điểm Lý Tưởng Du Lịch Vũng Tàu

Vũng Tàu có gì chơi mà hấp dẫn du khách đến thế? Mỗi năm địa điểm du lịch này đón hàng triệu lượt khách du lịch trong và ngoài nước. Nhờ khí hậu ôn hòa, nhiệt độ trung bình năm là 27 độ. Đây là mức cực dễ chịu nên hầu như Vũng Tàu đông khách quanh năm. Thời gian du khách đến đây thường vào cuối tuần hoặc dịp lễ. Nếu bạn không thích đông đúc, ồn ào và chi phí đội giá thì nên tránh những dịp này.