HƯỚNG DẪN TRA CỨU SỔ ĐỎ ONLINE MỚI NHẤT (PHẦN 2)

  -  

1. Cách tra cứu sổ đỏ online

Để tra cứu thông tin khu đất cần biết cách tra cứu sổ đỏ online, sổ hồng online bạn hãy truy cập vào website tra cứu online. Sau đó bạn chỉ cần nhập mã sổ đỏ và chứng minh thư của cá nhân hay tổ chức, số điện thoại của người chủ sở hữu khu đất trên sổ đỏ. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tra cứu sổ đỏ thật hay giả online.
Website tra cứu sổ đỏ online bạn có thể truy cập để tra cứu online thuận tiện và nhanh chóng như:

Tra cứu những thông tin online sẽ giúp bạn nắm bắt được các thông tin liên quan đến khu đất từ xa một cách dễ dàng, nhằm tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức đi lại.

Sau khi truy cập link trên, hãy tiến hành điền các thông tin cần thiết như mã số giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ, sổ hồng), tên chủ sở hữu (có thể điền số điện thoại, địa chỉ của chủ sở hữu) kết quả trả về cho bạn sẽ gồm có các thông tin về thửa đất,…

tra cứu sổ đỏ online mới nhất

Ngoài ra với các dịch vụ tra cứu sổ đỏ online này khi bạn xin cấp sổ đỏ mới mà đã có mã nhận hồ sơ cũng có thể tự mình tra cứu, xem hồ sơ đã được giải quyết tới đâu, còn thiếu những thủ tục gì và cần bổ sung.

2. Những lưu ý về tra cứu thông tin sổ đỏ online

Mặc dù tra cứu sổ đỏ online rất dễ dàng tuy nhiên bạn cần lựa chọn website uy tín để tra cứu, tránh những trường hợp tra cứu tại những website không uy tín, bị trả về những thông tin sai lệch.

Để chắc chắn về kết quả của tra cứu online, bạn hãy liên hệ hoặc đem sổ đỏ, sổ hồng đến trực tiếp đến cơ quan nhà nước để xác nhận thông tin.

tra cứu sổ đỏ online mới nhất

Việc tra cứu thông tin về khu đất có thể nhiều khi sẽ bị chậm hoặc thậm chí không trả về kết quả tra cứu do kết nối đường truyền kém. Trong các trường hợp cần thiết các bạn nên tra cứu lại tại những văn phòng công chứng hoặc cơ quan có thẩm quyền.

Trên đây là những thông tin tư vấn về cách tra cứu sổ đỏ online đơn giản và chính xác. Bài viết sẽ giúp bạn đọc nắm bắt rõ về các thông tin được đề cập trên sổ đỏ và cách tra cứu thông tin đó. Nếu bạn đọc có bất kỳ thắc mắc gì về thông tin cách tra sổ đỏ online trên. Hãy liên hệ với chúng tôi.

>>> Tìm hiểu thêm:  HƯỚNG DẪN TRA CỨU SỔ ĐỎ ONLINE MỚI NHẤT