Bật mí chỗ bọc răng sứ đẹp nhất ở Hà Nội

  -  
Khi tìm hiểu về chỗ bọc răng sứ đẹp thì được biết đến nha khoa Sunshine. Cho em hỏi một chút là bọc răng sứ cho răng hơi hô có giúp làm giảm hô hay không vì em không thích niềng răng. Trả lời sớm giúp em. Nếu ok thì em sẽ sắp xếp thời gian đến làm (Hoàng, 24 tuổi, Hà Nội)

Chào Hoàng,

Trước tiên, chúng tôi cảm ơn em đã tin tưởng và lựa chọn Nha khoa Sunshine khi tìm hiểu chỗ bọc răng sứ đẹp. Với vấn đề của em, bọc răng sứ cho răng hơi hô có giúp giảm hô hay không, thì câu trả lời là tùy trường hợp em nha.

>>> XEM THÊM: Có nên bọc răng sứ cho răng sâu


[​IMG]

Bọc răng sứ là giải pháp phục hình và cải thiện nhanh chóng những khuyết điểm cho răng như răng mẻ, răng xỉn màu, răng sâu, răng hô nhẹ, răng xỉn màu nặng,… Bọc răng sứ sẽ mang lại cho em hàm răng đẹp như ý và chắc khỏe hơn cả răng thật.

Trường hợp răng hô, thì răng hô có thể hô do xương hàm, do răng hoặc hô do cả xương hàm và răng. Và bọc răng sứ chỉ áp dụng được với trường hợp hô do răng thôi em nha.

Theo như hình em gửi cho chúng tôi, thì có thể thấy răng của em hô do răng. Phương pháp bọc răng sứ có thể sẽ giúp răng em giảm hô hoàn toàn. Tuy nhiên, để có thể biết chính xác hơn, em nên sắp xếp thời gian đến phòng khám để chúng tôi thăm khám, chụp cấu hình răng và tư vấn cho em nhé.

>>> THAM KHẢO: Có răng sứ có niềng được không

[​IMG]

Theo đó, Hoàng có thể an tâm hơn về chỗ bọc răng sứ đẹp và bọc răng sứ có giảm hô không rồi nhé. Sau khi bọc răng sứ, hàm răng của em không những hết hô mà còn chắc khỏe, trắng sáng, đẹp tự nhiên. Nụ cười em đã đẹp, nếu em bọc răng sứ thì nụ cười em sẽ càng đẹp hơn nữa nha Hoàng.

Hiện có rất nhiều khách hàng bọc răng sứ tại Nha khoa Sunshine. Trong số họ có một vài trường hợp răng hô nhẹ như em. Tất cả khách hàng rất hài lòng với kết quả sau thực hiện. Em có thể tham khảo một số hình trước và sau khi bọc sứ dưới đây nha.

Phòng khám cũng gửi em một số đánh giá của khách hàng khi đến Nha khoa Sunshine thẩm mỹ răng nói chung, bọc răng sứ nói riêng để an tâm thực hiện hơn.

[​IMG]

Nha khoa Sunshine cam kết bọc răng sứ hết hô cho các khách hàng, mang lại hàm răng với tính thẩm mỹ cao và chức năng ăn nhai cực kỳ tốt. ĐẶC BIỆT, nếu bọc răng sứ trong tháng này, Hoàng còn được phòng khám ưu đãi GIẢM 50% chi phí. Chương trình khuyến mãi này chỉ dành cho 20 khách hàng đầu tiên bọc sứ tại phòng khám trong tháng này, nên em tranh thủ em nhé.

Để được tư vấn kỹ hơn về chỗ bọc răng sứ đẹp, cũng như biết tình trạng của mình bọc răng sứ hết hô được không? Hoàng vui lòng đến trực tiếp Nha khoa Sunshine, ở Sài Gòn: 77G-77F Bùi Thị Xuân, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1. Hoặc liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0911.6868.20 nha em. Em cũng có thể đặt thêm câu hỏi, và xem thông tin dịch vụ bọc răng sứ ngay trên Website này.

>>> XEM BÀI VIẾT CHI TIẾT TẠI ĐÂY: Chỗ bọc răng sứ đẹp